Âm Nhạc

Không hẹn mà gặp, BlackPink có hai MV nối đuôi nhau lập cú đúp lượt xem mới trên Youtube

Thụy Hân
Chia sẻ

Thế mạnh Youtube của BlackPink một lần nữa được khẳng định.

Trong năm 2021 vừa qua, nhóm BlackPink dường như được YG đầu tư tập trung vào các hoạt động solo nhiều hơn ở đa dạng lĩnh vực như ca hát, diễn xuất và cả thời trang. Tuy ít hoạt động nhóm là thế, BlackPink vẫn không hiếm thành tích cộp mác nhóm đã đạt được. Điển hình như mới đây, BlackPink có hai MV lập cú đúp lượt xem mới trên Youtube khiến fan sướng rơn. 

BlackPink có hai MV lập cú đúp lượt xem mới trên Youtube.

Cụ thể, BlackPink có hai MV lập cú đúp lượt xem mới trên Youtube chính là Lovesick GirlsPlaying With Fire. Đầu tiên là MV Lovesick Girls đã chính thức đạt 500 triệu view. MV đánh dấu màn comeback ấn tượng của BlackPink vào 2 tháng 10 năm 2020, có nghĩa nhóm mất khoảng 1 năm cho thành tích này.  

MV Lovesick Girls đã chính thức đạt 500 triệu view.
 BlackPink mất khoảng 1 năm cho thành tích này.  

Với việc Lovesick Girls đạt 500 triệu view, gia tài những MV nửa tỉ view của BlackPink đã đôn lên con số 9. Những sản phẩm trước đó đã làm được thành tích này là DDU-DU DDU-DU, Kill This Love, BOOMBAYAH, As If It’s Your Last, How You Like That, Whistle, Playing With FireIce Cream.

Gia tài những MV nửa tỉ view của BlackPink đã đôn lên con số 9.

Tiếp đến, MV Playing With Fire cũng đã chính thức chạm mốc 700 triệu view. BlackPink phát hành Playing With Fire vào ngày 1 tháng 11 năm 2016, nghĩa là MV đã mất khoảng 4 năm, 11 tháng cho con số trên. Đây là video âm nhạc thứ bảy của BlackPink vượt qua 700 triệu lượt xem sau Whistle, How You Like That, Kill This Love, As If It’s Your Last, BOOMBAYAH và DDU-DU DDU-DU

Đây là video âm nhạc thứ bảy của BlackPink vượt qua 700 triệu lượt xem.

Xin chúc mừng thành tích mới của BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất