Âm Nhạc

Big Hit nâng tầm concert online với 'New Year's Live' Concert 2021'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Weverse - đơn vị tổ chức concert online cho các nghệ sĩ thuộc công ty Big Hit Labels đã thông báo thêm chi tiết liên quan đến New Year's Live' Concert 2021.

Weverse - đơn vị tổ chức concert online cho các nghệ sĩ thuộc công ty Big Hit Labels đã thông báo thêm một số chi tiết liên quan đến New Year's Live' Concert 2021. Được biết, đây là lần đầu tiên công ty tổ chức sự kiện chào năm mới với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ trực thuộc công ty như BTS, TXT, Seventeen, G-Friend,...

Big Hit nâng tầm concert online với 'New Year's Live' Concert 2021' Ảnh 1
Poster chính thức của sự kiện.

Trong thông báo mới nhất, người hâm mộ có thể chia sẻ câu chuyện của bản thân cũng như các câu hỏi cho bất kỳ nghệ sĩ nào thuộc Big Hit Labels và các nghệ sĩ sẽ chọn ngẫu nhiên một số nhất định trong số đó để đọc và trả lời. Với tên gọi là "Meet & Greet", sự kiện này hứa hẹn sẽ đến gần với người hâm mộ hơn và giúp họ có cảm giác giống đi concert trực tiếp như trước đây.

Big Hit nâng tầm concert online với 'New Year's Live' Concert 2021' Ảnh 2
Hướng dẫn tham gia concert online của Big Hit.

Được biết, đội hình chính thức của 2021 New Year’s Eve Live - lễ chào mừng năm đầu tiên của Big Hit lần lượt là BTS, G-Friend, TXT, ENHYPEN, Lee Hyun, NU’EST và Bumzu. Cùng với dàn line-up, giá vé của buổi concert này được chia làm ba hạng vé: LIVE Package (3,1 triệu đồng), CONNECT Package (5 triệu đồng) và WE’VE Package (5,7 triệu đồng).

Big Hit nâng tầm concert online với 'New Year's Live' Concert 2021' Ảnh 3

2021 New Year’s Eve Live sẽ diễn ra vào ngày 31/12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất