Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kế hoạch năm 2021 của Big Hit: Tấn công nửa đầu năm, BTS quảng bá ầm ầm, có thêm boygroup mới

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Năm 2021 tiếp tục là một năm bận rộn của Big Hit Entertainment với nhiều hoạt động cho các nghệ sĩ.

Trong năm 2020, Big Hit Entertainment là một trong những công ty giải trí có hoạt động nổi bật, đột phá của Kpop. Thâu tóm nhiều công ty nhỏ, mở rộng thị trường hoạt động, Big Hit cũng như các nghệ sĩ của công ty liên tiếp tạo dấu ấn đặc biệt. Thừa thắng xông lên, mới đây Big Hit Ent đã tiết lộ những kế hoạch trong năm 2021 cho các "gà nhà". 

Big Hit Ent đã tiết lộ những kế hoạch trong năm 2021 cho các "gà nhà".

Cụ thể, Big Hit Ent đã tiết lộ những kế hoạch trong năm 2021 cho các nghệ sĩ như BTS, TXT,... Công ty quản lý đã chia sẻ bản tóm tắt về các ca khúc phát hành và ra mắt của các nghệ sĩ trong năm. Cũng giống như những năm trước, Big Hit tiết lộ rằng họ sẽ bận rộn với các nghệ sĩ của mình để cung cấp nhiều hoạt động thú vị hơn cho người hâm mộ.

Big Hit tiết lộ rằng họ sẽ bận rộn với các nghệ sĩ của mình để cung cấp nhiều hoạt động thú vị hơn cho người hâm mộ.

Đầu tiên là về nhóm BTS - "gà đẻ trứng vàng" của công ty Big Hit, dự kiến sẽ trở lại vào quý 2 năm nay. Nhóm cũng đã được xác nhận sẽ phát hành (các) bài hát tiếng Anh trong 2021. Có nguồn tin cho biết rằng BTS sẽ có tổng cộng từ 2 đến 3 album được phát hành trong năm nay.

BTS dự kiến sẽ trở lại vào quý 2 năm nay.
Có nguồn tin cho biết rằng BTS sẽ có tổng cộng từ 2 đến 3 album được phát hành trong năm nay.

Ngoài việc phát hành âm nhạc, có khả năng cao là Big Hit Entertainment sẽ tăng cường quảng bá, đẩy mạnh các hoạt động cho BTS trong năm nay. Lí do là vì thành viên lớn tuổi nhất Jin sẽ sớm nhập ngũ và có thể sẽ là năm 2021. Riêng với 2 boygroup TXT và Seventeen cũng được thông báo sẽ có màn comeback trong nửa đầu năm nay.

Thành viên lớn tuổi nhất BTS - Jin sẽ sớm nhập ngũ và có thể sẽ là năm 2021
Seventeen.
TXT

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Big Hit Entertainment cũng tiết lộ về những nhân tố mới của công ty. Big Hit cho biết sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam Nhật Bản mới trong năm nay. Ngoài ra, phía công ty con là Source Music cũng sẽ có một girlgroup tân binh. 

Big Hit cho biết sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam Nhật Bản mới trong năm nay.
Phía công ty con là Source Music cũng sẽ có một girlgroup tân binh. 

Hãy cùng ủng hộ và theo dõi các hoạt động của Big Hit trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN