Âm Nhạc

Âm Nhạc

Big Hit lại 'chọc điên' fan khi tiếp tục bỏ quên thành viên BTS trong teaser bộ ảnh Season's Greeting

Thụy Hân
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên Big Hit mắc lỗi sai này với BTS.

Có thể nói, BTS hiện là một nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất nhì hiện nay không chỉ ở Hàn mà còn vươn xa ra quốc tế. Với thành công này, fan cho rằng đội ngũ làm việc của Big Hit luôn cẩn trọng trong mọi khâu hoạt động từ cho đến quảng bá trên mạng xã hội cho BTS. Thế nhưng mới đây, fan không khỏi tức giận khi Big Hit bỏ quên một thành viên BTS trong teaser bộ ảnh mới Season’s Greetings 2022.

Big Hit bỏ quên thành viên BTS trong teaser bộ ảnh mới.

Cụ thể, gần đây, BTS bắt đầu tung những hình ảnh nhá hàng cho bộ ảnh mới trong photobook Season’s Greetings 2022. "Star Turned Villain" - ngôi sao hóa thành kẻ phản diện chính là chủ đề cho bộ ảnh lần này của BTS. Bộ sản phẩm sẽ bao gồm lịch, DVD hậu trường, photobook, thẻ ảnh, sổ... khoe trọn visual của các thành viên. 

Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như khâu quảng bá bộ ảnh này của BTS từ Big Hit có vấn đề. Trong những bài đăng gần đây trên tài khoản Twitter của nhóm, liên tiếp có thành viên BTS bị bỏ quên, không bao giờ đầy đủ trọn vẹn 7 người. Gần đây là thành viên Jin đã bị loại trong loạt ảnh teaser cho bộ hình do Big Hit đăng trên Twitter ngày hôm qua. Trong khi đó lại có sự nhầm lẫn cho thành viên Suga xuất hiện tận hai lần. 

Jin không được xuất hiện ảnh cá nhân trong bài đăng quảng bá.

Chưa kể, trong video nhá hàng cho Season’s Greetings 2022, cũng có một thành viên không được xuất hiện. Đó chính là V, đoạn video chỉ hiển thị có 6 thành viên BTS còn lại. Chỉ với một bộ ảnh mới của BTS mà Big Hit đã liên tục mắc hai lỗi sai bỏ quên thành viên thế này đương nhiên khiến người hâm mộ tức giận không ít. Đây cũng không phải lần đầu tiên công ty mắc lỗi này khi năm ngoái thành viên J-Hope là người bị bỏ quên.

Trong video nhá hàng thì lại quên V.

Đây là một số phản ứng của netizen về lỗi sai của Big Hit với BTS:

- Tại sao họ luôn như vậy? Công ty có chủ đích gì khác hả?

- Tại sao cơ quan này không thể giải quyết công việc một cách tỉ mỉ nhỉ?

- Họ đã không kiểm tra trước khi đăng sao? Tại sao họ lại đối xử tệ bạc với thần tượng, những người đã kiếm nhiều tiền cho họ như vậy?

- Không phải 70 người, mà nhóm chỉ có 7 người thôi mà, Big Hit điên rồi, họ thực sự không thể chăm sóc tốt cho BTS được…

- Tôi không hiểu… Không phải 17 người, mà là 7 người… Công ty sẽ kiếm được rất nhiều tiền, nhưng tại sao họ luôn làm việc cẩu thả…

- Jin, V và J-Hope luôn bị cho ra rìa nhưng công ty không có ý định thay đổi lỗi sai này.

- Tôi yêu mến Jin nhưng công ty của anh ấy đối xử với anh ấy rất tệ. Công ty là một antifan Jin hả?

- Đó là lý do tại sao tôi muốn BTS rời HYBE và thành lập công ty quản lý của riêng họ.

- Tôi không ngạc nhiên nữa. Big Hit luôn như vậy.

Bạn nghĩ sao về lỗi sai này của Big Hit?

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN