Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không hẹn mà gặp, 3 sản phẩm của BTS dắt tay nhau đạt chứng nhận Bạch kim và Vàng tại Mỹ

Thụy Hân
Chia sẻ

Loạt thành tích "vô tiền khoáng hậu" của BTS tiếp tục được làm dày lên.

Vào ngày 1 tháng 11, Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) đã công bố các chứng nhận mới cho BTS. Và không hẹn mà gặp, trong danh sách lần này, BTS có tận 3 sản phẩm cùng đạt được tiêu chuẩn cho một cấp chứng nhận mới. 

3 sản phẩm của BTS dắt tay nhau đạt chứng nhận Bạch kim và Vàng tại Mỹ.

Theo đó, bản hit mùa hè năm 2020 Dynamite của BTS hiện đã được chứng nhận ba đĩa Bạch kim tại Hoa Kỳ sau 1 năm 3 tháng phát hành. Chứng nhận cho Dynamite cũng đánh dấu lần đầu tiên BTS đạt được 3 đĩa Bạch kim tại Hoa Kỳ. Trong khi đó, ca khúc Life Goes On tốn gần 1 năm để được chứng nhận Bạch kim và Vàng. Và cuối cùng là album BE đã được chứng nhận Vàng. 

Tiêu chí chứng nhận của RIAA, một bài hát được chứng nhận đĩa Bạch kim với 1 triệu đơn vị tương đương. Ba đĩa Bạch kim có nghĩa là một bài hát đã cán mốc 3 triệu đơn vị. Một album nhận được chứng nhận Vàng sau khi bán được 0,5 triệu bản. Và những sản phẩm này của BTS đều vượt qua cột mốc này. 

Hiện BTS đang tích cực chuẩn bị để có mặt tại Los Angeles cho biểu diễn concert trực tiếp BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA trong vòng 4 ngày là 27 tháng 11, ngày 28 tháng 11, ngày 1 tháng 12 và ngày 2 tháng 12 tại Sân vận động SoFi.

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN