Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan BTS 'nổi trận lôi đình' mang xe tải tới tận công ty gây áp lực với Big Hit: Chuyện gì đang xảy ra?

Misa
Chia sẻ

Người hâm mộ BTS đang nổi giận với Big Hit và đã gửi một chiếc xe tải đến trước tòa nhà của công ty để đòi lại công bằng.

Vừa qua, vào ngày 29/6, Big Hit Entertainment đã đăng một số thông tin cập nhật về các thủ tục pháp lý của họ để chống lại những bình luận độc hại liên quan đến nghệ sĩ của công ty. Tuy nhiên, sau đó, một số người hâm mộ của BTS vẫn tức giận vì phản ứng chậm chạp của công ty chủ quan đối với các bình luận độc hại và đưa ra thông báo giống nhau sau nhiều lần bị lên án.

Sau cùng, một số người hâm mộ đã không thể chờ đợi thêm một phản ứng nào từ Big Hit nữa và họ đã tập trung lại để tổ chức một cuộc biểu tình bằng xe tải. Chiếc xe tải đỗ ngay bên ngoài tòa nhà của công ty và chiếu những dòng chữ như "Bạn đã cố gắng hiểu người hâm mộ và cố gắng giao tiếp với người hâm mộ chưa ?", "Bạn đã liên lạc với ai?", "Chúng tôi đang yêu cầu bạn nhanh chóng đưa ra phản hồi và công bố chi tiết về quy trình - kết quả của các vụ kiện."

Bình luận về vụ việc này, cư dân mạng chia sẻ: "Một chiếc xe tải phản đối này thật sự tốt", "Tôi mệt mỏi vì điều này. Người hâm mộ đã liên tục yêu cầu tất cả những anti-fan đều bị kiện.", "Tại sao tất cả những anti-fan đều bị kiện? Đây không phải là những gì chiếc xe tải này đang cố nói?", "Tôi nghĩ rằng chiếc xe tải này là một ý tưởng tốt nếu nó khiến Big Hit thực hiện những việc cần làm. Những kẻ bình luận tiêu cực phải bị kiện..."

Được biết đây không phải là lần đầu tiên các cộng đồng người hâm mộ ở Kpop phải gửi xe tải đến trước cửa công ty quản lý. Trước đó, fan của BlackPink cũng từng gửi xe tải đến YG Ent vì kế hoạch hoạt động của nhóm quá ít. Sau đó, X1 cũng từng được fan kêu gọi tái lập sau khi bất ngờ tan rã. Có thể nói, dường như đây là một cách vô cùng hiệu quả để công ty có thể nắm bắt được ý kiến của người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN