Âm Nhạc

Bích Phương chê traitimtrongvang 'văn vở', hoá ra sắp có nhạc mới chứ gì?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn tương tác mới đây của Bích Phương với traitimtrongvang liệu phải chăng là thính comeback?

Giữa năm 2020, màn kết hợp của Bích Phương cùng với traitimtrongvang trong ca khúc Em bỏ hút thuốc chưa nhận được nhiều sự hưởng ứng mạnh mẽ từ khán giả.

Không chỉ bởi chất nhạc mà còn là ở cách thể hiện nội dung MV theo cách reply Instagram. Mới đây, các fan lại xôn xao không ít khi Bích Phương chê traitimtrongvang "văn vở" trên Facebook, phải chăng là thính mới?

Bích Phương chê traitimtrongvang "văn vở" trên Facebook, hoá ra sắp có nhạc mới rồi.
traitimtrongvang

Theo đó, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bích Phương đã đăng tải hình ảnh nội dung một đoạn tin nhắn trên Instagram đến từ traitimtrongvang. Nữ ca sĩ cũng chú thích thêm trong ảnh là "lại văng vở". Bài đăng này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng và người hâm mộ.

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy nội dung như traitimtrongvangđang nhắn tin với Bích Phương rất vui vẻ vì được cô nàng mở block. Ngoài ra, cũng không quên "nhá hàng" là có bài hát mới rất muốn được thể hiện. Ca khúc được mang tên Em là điểm yếu của anh và được ấn định lên sóng vào 19/5.

Ca khúc mới của traitimtrongvang được mang tên Em là điểm yếu của anh và được ấn định lên sóng vào 19/5.

Rất có thể đây sẽ là bài hát tiếp diễn câu chuyện từ Em bỏ hút thuốc chưa mà traitimtrongvang đã cùng kết hợp với Bích Phương trước đó. Chính những chi tiết này khiến fan không khỏi mong mỏi chờ Bích Phương cũng sẽ góp mặt trong ca khúc Em là điểm yếu của anh của traitimtrongvang.

Rất có thể đây sẽ là bài hát tiếp diễn câu chuyện từ Em bỏ hút thuốc chưa mà traitimtrongvang đã cùng kết hợp với Bích Phương trước đó.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về traitimtrongvang và Bích Phương!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"