Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị 'lấn át' khi song ca cùng mẹ, Mỹ Anh vẫn chứng tỏ khả năng hát live cực tốt

An Nhiên
Chia sẻ

Màn song ca của Mỹ Linh - Mỹ Anh khiến ai nấy đều "nổi da gà".

Qua nhiều màn thể hiện đầy ấn tượng tại chương trình The Heroes hay sân khấu trình diễn cuốn hút tại Lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021 của 88rising, Mỹ Anh hiện đang là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. 

Mỹ Anh dần tìm được vị trí của bản thân tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Cô nàng hiện đang là giọng ca trẻ đầy tiềm năng, không chỉ bởi phong cách độc đáo, màu sắc âm nhạc mới lạ mà còn vì thực lực ổn định và có khả năng phát triển mạnh trong tương lai. Ngoài ra, Mỹ Anh còn cho thấy khía cạnh "nghệ sĩ đa năng" khi có thể sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Mỹ Anh là một trong những nghệ sĩ trẻ đa tài hiện nay.

Mới đây, màn trình diễn của nữ ca sĩ cùng mẹ - diva Mỹ Linh được nhiều cư dân mạng quan tâm. Theo đó, Mỹ Anh xuất hiện trên sân khấu biểu diễn của Mỹ Linh với vai trò khách mời. Cả hai cùng nhau song ca bài hát I Will Always Love You - ca khúc nổi tiếng của Whitney Houston.

Đoạn video được cư dân mạng đặt tiêu đề là "Hổ dữ duy nhất ăn thịt con mình" vì khả năng hát live cực "khủng" của diva Mỹ Linh. Mở đầu clip, Mỹ Anh đưa người nghe vào không gian nhẹ nhàng, trìu mến bằng giọng hát truyền cảm, thanh thoát. Tuy nhiên, đến phần hát của Mỹ Linh thì lại vô cùng mạnh mẽ. Bằng giọng hát nội lực, nữ diva dường như "lấn át" con gái mình và khoe trọn chất giọng khỏe khoắn. 

Phần song ca của Mỹ Linh - Mỹ Anh khiến nhiều người thích thú.

Cư dân mạng liên tục khen ngợi màn thể hiện của cả 2 mẹ con. Dù chắc chắn rằng Mỹ Anh khó có thể nào vượt được mẹ mình, nhưng cách xử lý bài hát của nữ ca sĩ vẫn vô cùng tốt, thậm chí có khả năng phát triển xa hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN