saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diva Mỹ Linh thẳng thắn chỉ ra thiếu sót trong tiết mục của Mỹ Anh, đâu phải cứ 'con hát mẹ khen hay'

Minh Anh
Chia sẻ

Tuy nhận được nhiều lời khen ngợi cho tiết mục của bản thân, thế nhưng Mỹ Anh vẫn bị mẹ là ca sĩ Mỹ Linh chỉ ra thiếu sót. Bình luận của diva làng nhạc Việt trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Có mặt tại đêm chung kết 1 The Heroes 2021, Mỹ Anh đã lựa chọn làm mới ca khúc 60 năm cuộc đời của nhạc sĩ Y Vân trên nền nhạc rap trẻ trung, hiện đại. Trước sự dũng cảm, táo bạo này, giọng ca 10X đã nhận về hàng loạt lời khen ngợi của hội đồng giám khảo cũng như các khán giả xem chương trình. 

Dù mạo hiểm chọn lựa một ca khúc bất hủ để biến tấu nhưng cô nàng vẫn giữ được cái hồn của bản gốc kết hợp với phần đọc rap bằng tiếng Anh hiện đại khiến ai nấy đều trầm trồ. Kết quả, Mỹ Anh xuất sắc đạt 4 điểm 10 tròn trĩnh từ các giám khảo khách mời.

Diva Mỹ Linh thẳng thắn chỉ ra thiếu sót trong tiết mục của Mỹ Anh, đâu phải cứ 'con hát mẹ khen hay' Ảnh 1
Mỹ Anh hiện đang là cái tên thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng bởi tài năng âm nhạc ấn tượng

Trong khi dân tình còn đang tấm tắc khen ngợi thì bất ngờ, diva Mỹ Linh lại thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót trong phần trình diễn của con gái. Theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ màn trình diễn của Mỹ Anh kèm dòng chú thích: "Mỹ Anh thử sức với rap khi làm mới '60 năm cuộc đời' của nhạc sĩ Y Vân"

Diva Mỹ Linh thẳng thắn chỉ ra thiếu sót trong tiết mục của Mỹ Anh, đâu phải cứ 'con hát mẹ khen hay' Ảnh 2
Nữ ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ phần trình diễn của con gái về trang cá nhân

Tuy vậy, dưới bài đăng, giọng ca Tóc ngắn cũng thẳng thắn chỉ ra thiếu sót của Mỹ Anh: "Chương trình yêu cầu phải rap thì con hát thôi chứ rap không phải là sở trường của con. Thế nên lần đầu chưa được nuột".

Diva Mỹ Linh thẳng thắn chỉ ra thiếu sót trong tiết mục của Mỹ Anh, đâu phải cứ 'con hát mẹ khen hay' Ảnh 3
Mỹ Linh thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm trong phần trình diễn của Mỹ Anh

Dòng bình luận này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khán giả thêm phần ngưỡng mộ trước sự thẳng thắn khen chê đúng chỗ của nữ ca sĩ, xoá bỏ quan niệm "con hát mẹ khen hay" cố hữu.

Diva Mỹ Linh thẳng thắn chỉ ra thiếu sót trong tiết mục của Mỹ Anh, đâu phải cứ 'con hát mẹ khen hay' Ảnh 4
Mỹ Linh và Mỹ Anh trên cùng một sân khấu

Trước đó, Mỹ Anh đã có màn trình diễn ấn tượng tại lễ hội âm nhạc Head In The Clouds, tổ chức bởi 88Rising (Mỹ). Tại đây, con gái út của diva Mỹ Linh đã mang đến màn trình diễn dài 25 phút với 5 ca khúc, trong đó bao gồm cả bài hát do chính Mỹ Anh chắp bút, đem lại ấn tượng tích cực cho không chỉ người hâm mộ Việt mà còn cả những khán giả tại xứ sở cờ hoa.

Xem thêm: Mỹ Anh nhận bốn điểm 10 tròn trịa, đánh bại Lona và bước thẳng vào đêm Chung kết xếp hạng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN