Âm Nhạc

Hiếm hoi bị khán giả yêu cầu 'tập trung hát, bớt tấu hài lại', Mỹ Tâm phản ứng ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc đầy hài hước này của Mỹ Tâm khiến khán giả phải lên tiếng "chấn chỉnh"!

Có thể nói, trong làng giải trí hiện tại, Mỹ Tâm là một nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ công chúng bởi tính cách hòa đồng, hài hước cùng với giọng hát thuộc hàng lão làng của Vpop. Bên cạnh những khán giả hâm mộ giọng hát của Mỹ Tâm, thì nữ ca sĩ còn mang về cho mình thêm một số lượng khán giả nhất định nữa thông qua những màn "tấu hài" có một không hai khi đi biểu diễn. 

Mỹ Tâm 

Cụ thể, thì mới đây trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một đoạn clip ghi lại một buổi biểu diễn của Mỹ Tâm ở một phòng trà vô cùng ấm cúng, khán giả đến cũng rất đông và đa phần là vì yêu mến giọng hát của Mỹ Tâm nên đã đến ủng hộ vô cùng đông đảo. Nhận thấy sự ủng hộ lớn của khán giả lớn như vậy, thế nên Mỹ Tâm cũng không ngại lăn xả khi liên tục "tấu hài" để chọc cười khán giả, làm cho buổi biểu diễn thêm phần thú vị và gần gũi hơn. 

Màn hát hò kiêm "tấu hài" của Mỹ Tâm khiến khán giả không không khỏi thích thú 

Khi đang dò xem khán giả muốn mình hát bài gì, Mỹ Tâm đã liên tục tạo ra nhiều câu nói, biểu cảm đầy hài hước. Đáng chú ý, khi giao lưu cùng một khán giả nữ lớn tuổi thì Mỹ Tâm bỗng nhận được câu nói xanh rờn: "Hát đi cưng" được lặp lại nhiều lần khiến khán giả bên dưới lẫn Mỹ Tâm được phen cười không ngớt.

Vừa hát vừa đòi đọc thơ...Ủa là sao chị??

Nguyên do là khi giao lưu cùng khán giả này thì Mỹ Tâm liên tục quăng miếng cười khi hết hỏi khán giả có muốn nghe đọc thơ không, rồi hỏi khán giả rằng mái tóc mình mới cắt có đẹp không,..... Khi nhìn thấy cô gái Mỹ Tâm liên tục câu giờ để tấu hài thì khán giả này liền nói: "Chị muốn nghe em hát thôi, hát đi cưng, bớt tấu hài lại,....".

Ngay khi nhận được câu nói này của khán giả, Mỹ Tâm chỉ biết ôm mặt cười ngất 

Đoạn clip ngay khi lên sóng đã nhận được rất nhiều tương tác từ cư dân mạng, đa số ai nấy cũng đều thích thú trước màn "tấu hài" này của Mỹ Tâm lẫn lời đề nghị "đừng đùa nữa, hãy hát đi" của khán giả nghe nhạc dành cho "thánh hài" Mỹ .

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất