Âm Nhạc

'Bé' Xuân Nghi xác nhận dương tính với COVID-19 sau một tuần tự cách ly

Thanh Phúc
Chia sẻ

Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Xuân Nghi.

Mới đây, Xuân Nghi khiến người hâm mộ xôn xao khi chia sẻ thông tin cô có kết quả dương tính với Covid-19 và liên tục sốt cao những ngày qua. Cụ thể, Xuân Nghi tiết lộ: "Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có nhưng triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ.

'Bé' Xuân Nghi xác nhận dương tính với COVID-19 sau một tuần tự cách ly Ảnh 1

Covid là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khỏe bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Cám ơn các bạn!.

'Bé' Xuân Nghi xác nhận dương tính với COVID-19 sau một tuần tự cách ly Ảnh 2

Xuân Nghi cũng đã kịp vừa thực hiện một chương trình âm nhạc Giáng Sinh để tặng khán giả trong và ngoài nước. Cô chia sẻ mình lần đầu tiên vào vai trò sản xuất âm nhạc với sự tin tưởng của công ty mà cô làm việc tại Mỹ , và  chương trình được ghi hình trước đó một tháng.

'Bé' Xuân Nghi xác nhận dương tính với COVID-19 sau một tuần tự cách ly Ảnh 3

HOME for the Holidays là chương trình âm nhạc Giáng Sinh của FWG Entertainment thực hiện, do chính “bé" Xuân Nghi đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc và giám đốc sản xuất.

Trong chương trình dài 1 tiếng đồng hồ, có sự góp mặt của các giọng ca trẻ như  : Alvin Trần, JP, theoneDNA (Duy Nguyễn) , Khoa Lưu,... Xuân Nghi xuất hiện với 2 ca khúc kinh điển của Giáng Sinh là : I’ll Be Home For ChristmasRockin’ Around The Christmas Tree.

'Bé' Xuân Nghi xác nhận dương tính với COVID-19 sau một tuần tự cách ly Ảnh 4

Hiện giờ sức khỏe Xuân Nghi tạm ổn, đã hạ sốt, và cô vẫn phải tuân thủ các luật lệ, yêu cầu cách ly của chính phủ Mỹ. Xuân Nghi xem như đây là thời gian để cô dành cho bản thân và suy ngẫm nhiều điều.

'Bé' Xuân Nghi xác nhận dương tính với COVID-19 sau một tuần tự cách ly Ảnh 5

Xem thêm: Trước khi bị phong tỏa vì Covid-19, có một Los Angeles lãng mạn đến nao lòng trong MV Umakeme của Xuân Nghi

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất