Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa nghi vấn sắp kết hôn, Sơn Tùng bất ngờ hé lộ kế hoạch 'Nhật tiến', ca khúc mới cũng đã hoàn tất?

An Nhiên
Chia sẻ

Thông tin được tiết lộ từ Sơn Tùng khiến nhiều người không khỏi hào hứng.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nam ca sĩ luôn chiều lòng người hâm mộ và có nhiều bước đi mới lạ, táo bạo. Hiện cộng đồng fan của anh chàng liên tục xôn xao thông tin Sơn Tùng sẽ sớm Nhật tiến và ra mắt sản phẩm mới tại xứ sở hoa anh đào.

Sơn Tùng có khả năng Nhật tiến.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP khiến fan không khỏi hào hứng khi lần đầu tiên tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Cụ thể, một fan của nam ca sĩ đã đăng tải một đoạn clip ngắn lên Facebook cá nhân, với mục đích kỷ niệm ngày thành lập cộng đồng fan của Sơn Tùng tại Nhật Bản. Ngoài ra, người hâm mộ này cũng chia sẻ lại những hạnh phúc khi là SKY (tên fandom của Sơn Tùng) và gửi lời cảm ơn đến những người bạn, những anh chị em đã luôn đồng hành bên mình trong suốt thời gian qua. 

Người hâm mộ này tâm sự: "Không biết nói gì hơn 2 từ tuyệt vời... 1 gia đình nhỏ trong đại gia đình Sky với những con người đáng yêu vô cùng. Có thể chỉ gặp nhau được một lần, cả đời sẽ không bao giờ gặp lại... nhưng những khoảnh khắc này sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn vì đã có mặt trong tuổi trẻ của nhau... Cảm ơn JST, cảm ơn Sky, cảm ơn Nguyễn Thanh Tùng. Happy 1st JST Anniversary - Happy 9th SKY Anniversary".

Một fan chúc mừng kỉ niệm thành lập nhóm trên trang cá nhân.

Lập tức, nhiều cư dân mạng phát hiện Sơn Tùng cũng để lại bình luận bên dưới bài viết với nội dung: "Mai bay sang Nhật nha! Hay làm hăn một bài tiếng Nhật? Chọn đi!" Hầu như ai cũng bất ngờ trước sự tương tác đặc biệt này của nam ca sĩ.

Với bình luận "nửa đùa nửa thật" này của nam ca sĩ, nhiều người cho rằng anh chàng sẽ sớm Nhật tiến và mở rộng phạm vi hoạt động nghệ thuật của bản thân hơn. Dù nếu quyết định này là nghiêm túc hay chỉ để chiều lòng fan, netizen đều rất háo hức chờ đợi nhiều dự định sắp tới mà anh chàng đang chuẩn bị.

Bình luận của Sơn Tùng bên dưới bài viết của fan.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN