Giải Trí

'Thánh soi' gom cả 'rổ hint' Sơn Tùng và Hải Tú sống chung nhà, thực hư ra sao?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Netizen đưa ra hàng loạt bằng chứng chứng minh Hải Tú ở cùng nhà với Sơn Tùng.

Ồn ào giữa Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm vẫn đang thu hút sự quan tâm của công chúng và báo giới trong quãng thời gian dài. Trong đó, Hải Tú bị nghi ngờ là "trà xanh" chen ngang giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Cũng vì thế mà Hải Tú bị nhiều dân mạng "ném đá".

'Thánh soi' gom cả 'rổ hint' Sơn Tùng và Hải Tú sống chung nhà, thực hư ra sao? Ảnh 1
Hải Tú bị nghi ngờ là "trà xanh" chen ngang giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng và Hải Tú vướng tin đồn ở chung nhà với nhau vào cuối tháng 5. Tin đồn xuất phát từ việc nam ca sĩ đã đăng tải một đoạn clip ngồi hát vu vơ, tâm trạng trên Instagram cá nhân vào tối ngày 25/5. Sau đó, một tài khoản để chế độ riêng tư tên @lq_dnao với ảnh đại diện của Hải Tú bất ngờ chia sẻ một story với góc chụp giống nam ca sĩ. Ngoài ra, tài khoản này còn có dòng chú thích đầy ẩn ý: "Không thể chịu đựng được cảnh mọi người phán xét nhau...".

Thực tế là netizen đã nhanh chóng phát hiện ra Hải Tú chỉ có một tài khoản chính thức là @lq_haitu. Hình ảnh trên tài khoản này được lấy từ clip của Sơn Tùng rồi phóng to lên thấy hình ảnh chiếc micro ở góc dưới bên phải.

'Thánh soi' gom cả 'rổ hint' Sơn Tùng và Hải Tú sống chung nhà, thực hư ra sao? Ảnh 2
Tin đồn xuất phát từ việc nam ca sĩ đã đăng tải một đoạn clip ngồi hát vu vơ, tâm trạng trên Instagram.
'Thánh soi' gom cả 'rổ hint' Sơn Tùng và Hải Tú sống chung nhà, thực hư ra sao? Ảnh 3
Một tài khoản để chế độ riêng tư tên @lq_dnao với ảnh đại diện của Hải Tú bất ngờ chia sẻ một story với góc chụp giống nam ca sĩ. 

Dân tình còn soi được chi tiết chứng minh Hải Tú đã đến căn phòng riêng nơi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng chụp ảnh tung "hint" hẹn hò. Cụ thể, trước đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã khoe ảnh tạo dáng bên trong căn phòng có khung cửa lớn và rèm màu trắng thì gần đây Hải Tú cũng đăng video có bối cảnh hao hao. 

Tuy nhiên trong suốt 1 năm qua, Hải Tú biến mất một cách bí ẩn, không ai biết cô ở đâu, có sống với Sơn Tùng hay không? Tất cả vẫn là một ẩn số. Dù đã trải qua được một thời gian, nhưng dân tình vẫn mong Hải Tú và Sơn Tùng sẽ có một lời lên tiếng chính thức về drama "trà xanh" vừa qua.

'Thánh soi' gom cả 'rổ hint' Sơn Tùng và Hải Tú sống chung nhà, thực hư ra sao? Ảnh 4
Hải Tú chỉ có một tài khoản chính thức là @lq_haitu. 
'Thánh soi' gom cả 'rổ hint' Sơn Tùng và Hải Tú sống chung nhà, thực hư ra sao? Ảnh 5
Dân tình vẫn mong Hải Tú và Sơn Tùng sẽ có một lời lên tiếng chính thức về drama "trà xanh" vừa qua.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất