Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bản dance 'How You Like That' của BlackPink cán mốc thành tích mới: Nhảy thôi mà gần tỷ view!

An Nhiên
Chia sẻ

Đây hẳn là một trong những video dance practice thành công nhất K-Pop.

Mới đây, bản dance practice của ca khúc How You Like That đã chính thức cán mốc 900 triệu lượt xem, đưa BlackPink trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên trong lịch sử làm được điều này. Cụ thể, đây là video không phải MV đạt số lượt xem cao nhất và nhanh nhất của một nhóm nhạc Hàn Quốc. Chỉ mất 1 năm 4 tháng để đạt được cột mốc trên, nhóm nhạc nữ nhà YG tiếp tục khẳng định độ nổi tiếng trên nền tảng YouTube.

Bản dance 'How You Like That' của BlackPink cán mốc 900 triệu lượt xem: clip nhảy thôi mà gần tỷ view! Ảnh 1
Bản dance của How You Like That đạt 900 triệu lượt xem.

Được biết, phiên bản nhảy của How You Like That hiện tại chỉ thua phiên bản MV chính thức khoảng 97 triệu lượt xem, với lượt view hàng ngày vẫn tăng đều và chênh lệch lượng view giữa MV với bản dance đang dần được rút ngắn lại. Điều này khiến nhiều cư dân mạng và người hâm mộ lo sợ rằng MV sẽ bị bản dance "vượt mặt" trong thời gian tới.

Không chỉ có video dance practice của How You Like That mới nhận được lượt xem khủng mà các clip nhảy trong phòng tập của BlackPink đều thu hút sự quan tâm của người xem khi luôn đạt trăm triệu view.

How You Like That là bài hát nằm trong album phòng thu tiếng Hàn đầu tiên của BlackPink. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc này đã nhanh chóng mang về hàng loạt thành tích cho nhóm nhạc nữ nhà YG và được đánh giá là một trong những bản hit lớn nhất của sự nghiệp BlackPink.

Bản dance 'How You Like That' của BlackPink cán mốc 900 triệu lượt xem: clip nhảy thôi mà gần tỷ view! Ảnh 2
How You Like That được đánh giá là một trong những ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp BlackPink

Chúc mừng BlackPink.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN