Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải 'Psycho', đây mới là ca khúc của Red Velvet dẫn đầu BXH bài hát girlgroup được like nhiều nhất Melon 2020

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Bản hit mùa hè Red Flavor của Red Velvet vẫn đang nhận được yêu thích từ khán giả.

Trong năm 2017, Red Velvet mang đến cú nổ ấn tượng vào mùa hè với bản hit Red Flavor. Giai điệu vui nhộn, concept tươi trẻ thích hợp với mùa hè đã giúp cho Red Velvet mang về không ít thành tích, giải thưởng. Ca khúc Red Flavor vẫn luôn được phổ biến và được chọn nghe nhiều trong suốt thời gian qua. Điển hình là Red Flavor của Red Velvet đang chiếm No.1 bài hát girlgroup được like nhiều nhất trên BXH Melon.

Red Flavor đứng đầu BXH bài hát girlgroup được like nhiều nhất Melon 2020.

BXH được Melon cập nhật.

Cụ thể, theo thống kê của trang âm nhạc, Red Flavor của Red Velvet đang chiếm No.1 bài hát girlgoup được like nhiều nhất trên BXH Melon với tổng số lượt thích hiện tại là 219.597. Ca khúc được nhóm phát hành vào mùa hè năm 2020, có nghĩa dù đã gần 3 năm ra mắt, Red Flavor vẫn là một đối thủ nặng kí về độ yêu thích trên trang âm nhạc bậc nhất xứ Kim Chi. Ca khúc vẫn đang nhận được sự ủng hộ lớn từ fan và khán giả.

Red Velvet đã rất thành công với Red Flavor.

Red Flavor của Red Velvet.

Trong khi đó, “gà cưng” nhà JYP - nhóm Twice về nhì với ca khúc Cheer Up được phát hành vào năm 2016. Ca khúc hiện tại đang giữ số lượt thích là 215.721 trên BXH Melon. Nhóm BlackPink cũng có mặt trong danh sách với ca khúc DDU-DU DDU-DU với vị trí thứ 3. Bản hit đánh dấu màn comeback trong năm 2018 của BlackPink và hiện đang có được số lượt thích trên BXH Melon là 211.940.

Nhóm Twice.

MV Cheer Up của Twice.

Nhóm BlacKpink.

MV DDU-DU DDU-DU của BlackPink.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN