Âm Nhạc

Âm Nhạc

Baekhyun (EXO) gây chú ý vì câu chuyện cách hành xử với nhân viên khi có lịch trình nước ngoài

Thụy Hân
Chia sẻ

Câu chuyện được chính tạo mẫu tóc thân cận của Baekhyun kể lại gây xôn xao.

Có thể nói, thành viên Baekhyun nhóm nhạc EXO là một trong những nam idol có tính tình vui vẻ và tốt bụng. Việc này đã được chứng minh qua rất nhiều câu chuyện mà các fan và netizen bắt gặp. Dù hiện đang trong quá trình nhập ngũ nhưng những mẩu chuyện tốt về Baekhyun vẫn đang được chia sẻ rần rần. 

Mới đây nhất, chuyện Baekhyun (EXO) bỏ tiền túi cho nhân viên đi máy bay hạng thương gia được chính nhân viên thân cận kể lại khiến netizen không khỏi trầm trồ. 

Chuyện Baekhyun (EXO) bỏ tiền túi cho nhân viên đi máy bay hạng thương gia gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, chuyện Baekhyun (EXO) bỏ tiền túi cho nhân viên đi máy bay hạng thương gia đang được lan truyền trên mạng xã hội và nó xuất phát từ một stylist thân cận của nam idol. Người tạo mẫu tóc này cho biết các nghệ sĩ sẽ thường đi hạng thương gia, còn nhân viên sẽ đi hạng thường khi có hoạt động nước ngoài. 

Baekhyun (EXO)

Và đáng chú ý là, Baekhyun đã hào phóng nói rằng "các anh chị hãy cùng lên hạng thương gia ngồi đi ạ, phần tiền đó em sẽ lo hết cho mọi người". 

Stylist này cũng cho biết dù lịch trình nước ngoài này sau đó không thể thực hiện được nhưng các nhân viên trong đoàn đều rất cảm kích về tấm lòng, sự đối đãi nhiệt tình của Baekhyun đối với họ. 

Anh còn cho biết: "Không có ai quan tâm ân cần đến các nhân viên của mình như Baekhyun cả. Nếu nhân viên của cậu ấy bị đối xử tệ, Baekhyun sẽ nổi giận ngay lập tức".

Mẩu chuyện nhỏ này tưởng chừng như không có gì nhưng nó lại được các fan và cư dân mạng chú ý mạnh mẽ. Người hâm mộ không khỏi tự hào về thần tượng của mình là Baekhyun khi có tấm lòng tốt bụng và cách đối đãi nhân viên rất tinh tế, xứng đáng nhận được sự yêu thương của mọi người. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Baekhyun trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN