Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát hit 'Hoa nở không màu', Bạch Công Khanh liệu có bị so sánh với Hoài Lâm?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn hát live của Bạch Công Khanh thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Bạch Công Khanh trong một đêm nhạc. Tại đây, bên cạnh những ca khúc của mình, nam ca sĩ cũng lần đầu thể hiện bản hit 200 triệu view của Hoài Lâm là Hoa nở không màu, nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Hát hit 'Hoa nở không màu', Bạch Công Khanh liệu có bị so sánh với Hoài Lâm? Ảnh 1

Trên sân khấu, Bạch Công Khanh đã xuất hiện với bộ suit đầy lịch lãm, một hình ảnh rất thường thấy ở nam ca sĩ mỗi khi đi diễn với những bản nhạc tình ca. Lần này Bạch Công Khanh đã thử thách bản thân khi thể hiện lại ca khúc Hoa nở không màu - bản hit đình đám của Hoài Lâm. Liệu với thành công trước đó của Hoài Lâm khi thể hiện ca khúc này thì Bạch Công Khanh có sợ bị so sánh hay không.

Hát hit 'Hoa nở không màu', Bạch Công Khanh liệu có bị so sánh với Hoài Lâm? Ảnh 2

Tuy nhiên, hầu hết bên dưới đoạn clip, không có các bình luận mang tính so sánh về giọng hát giữa 2 nam ca sĩ. Mà thay vào đó, cư dân mạng rất ghi nhận sự cố gắng thể hiện của Bạch Công Khanh, giọng hát vang sáng và đầy nội lực của nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ phía khán giả có mặt.

Hát hit 'Hoa nở không màu', Bạch Công Khanh liệu có bị so sánh với Hoài Lâm? Ảnh 3

Hoài Lâm và Bạch Công Khanh là cặp đôi ca sĩ đang nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả thời gian qua. Còn nhớ trước đó, trong đêm nhạc tại Đà Lạt, đánh dấu đêm diễn đầu tiên của Hoài Lâm trở lại showbiz sau khoảng thời gian dài "ở ẩn". Bạch Công Khanh cũng đã đảm nhận vai trò MC cũng như ca sĩ hát cùng Hoài Lâm trong đêm nhạc ấy. Sự nhiệt tình hỗ trợ đàn em của Bạch Công Khanh đã khiến nhiều người không khỏi ấm lòng. 

Hát hit 'Hoa nở không màu', Bạch Công Khanh liệu có bị so sánh với Hoài Lâm? Ảnh 4

Sau vai diễn trong bộ phim Duyên kiếp, Bạch Công Khanh gần đây là cái tên nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, Bạch Công Khanh cũng chăm chỉ thực hiện các hoạt động âm nhạc để khán giả nhớ đến bản thân mình với vai trò ca sĩ.

Hát hit 'Hoa nở không màu', Bạch Công Khanh liệu có bị so sánh với Hoài Lâm? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Bạch Công Khanh!

Xem thêm: Đứng một góc xem Bạch Công Khanh hát, Hoài Lâm có phản ứng gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN