Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Chính thức: Lễ trao giải Asian Artist Awards 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Ngọc Trang
Copy Link
Chia sẻ

Việt Nam đã giành được quyền đăng cai tổ chức sự kiện Asian Artist Awards 2019 từ hai ứng cử viên khác là Thái Lan và Đài Loan.

Không còn là tin đồn, mới đây, đại diện Việt Nam cùng BTC Asian Artist Awards 2019 đã chính thức xác nhận lễ trao giải âm nhạc năm nay sẽ diễn ra tại Hà Nội. Thông tin khiến cộng đồng fan Kpop phát cuồng, “đứng ngồi không yên” vì vui sướng.

Asian Artist Awards 2019 đã chính thức xác nhận lễ trao giải âm nhạc năm nay sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Asia Artist Awards (viết tắt: AAA) là một lễ trao giải thường niên được tổ chức bởi tờ báo kinh doanh Money Today và các thương hiệu truyền thông toàn cầu StarNews và MTN. Giải thưởng âm nhạc này nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong truyền hình và âm nhạc.

Được biết, để dành được tấm vé đăng cai tổ chức sự kiện Asia Artist Awards tại Hà Nội, Việt Nam đã phải xuất sắc vượt qua 2 đối thủ nặng ký khác là Thái Lan và Đài Loan. Trước đó, có tin đồn lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm nay với sự góp mặt của dàn sao hạng A bao gồm BlackPink, EXO, GOT7, TWICE, Seventeen, Nu'est, TXT, Leeteuk (Super Junior), Ong Seongwu (Wanna One), Lee Kwang Soo,…

Một số nghệ sĩ được đồn sẽ góp mặt ở sự kiện.

Mặc dù hiện tại, BTC vẫn chưa xác nhận nghệ sĩ nào sẽ góp mặt nhưng thông tin Asian Artist Awards 2019 chính thức đăng cai sự kiện ở Hà Nội vẫn khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng vui sướng. Đây là lần thứ 2 một sự kiện trao giải âm nhạc tầm cỡ châu Á đến với Việt Nam sau MAMA (Mnet Asia Artist Awards). Cùng đếm ngược và chờ đợi từng ngày đến khi lễ trao giải diễn ra nhé!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ngọc Trang

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ