Âm Nhạc

Âm Nhạc

HOT: Xôn xao tin đồn BlackPink, EXO đến Việt Nam trong sự kiện Asia Artist Awards 2019?

Tùng Dương
Chia sẻ

Thông tin nhóm BlackPink và EXO đến Việt Nam cùng dàn sao đình đám khác đang khiến cộng đồng fan vô cùng phấn khích.

Mới đây, rất nhiều trang mạng xã hội ở Việt Nam đồng loạt đưa tin một sự kiện lớn tại Hàn Quốc sẽ được tổ chức trên mảnh đất hình chữ S vào cuối năm nay. Cụ thể, một trong những chương trình uy tín của Hàn Quốc - lễ trao giải Asia Artist Awards sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 9 với dàn sao K-Pop hạng A đình đám. Thông tin này hiện đang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Thông tin BlackPink và EXO đến Việt Nam cùng loạt sao KPop đình đám khác để tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards tổ chức tại Việt Nam vào tháng 9 năm nay đang là chủ đề được bàn tán xôn xao.

Theo thông tin được biết, ngày 10/5 vừa qua, một trường cao đẳng và một công ty truyền thông ở Việt Nam đã ký kết thành công với công ty Starnews ở Hàn Quốc để tổ chức Lễ trao giải thưởng Asia Artist Awards tại Việt Nam vào tháng 9/2019. Sự kiện sẽ bao gồm nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn cùng những màn trình diễn đỉnh cao của các nghệ sĩ và nhóm nhạc hàng đầu K-Pop. Dự kiến sẽ xuất hiện những tên tuổi lớn như: BlackPink, EXO, GOT7, TWICE, Seventeen, Nu'est, TXT, Leeteuk (Super Junior), Ong Seongwu (Wanna One), Lee Kwang Soo,…

Hình ảnh được cho là buổi ký kết tổ chức Asia Artist Awards tại Việt Nam giữa đại diện Việt Nam và Hàn Quốc.

Nếu như thông tin lễ trao giải Asia Artist Awards tổ chức tại Việt Nam vào tháng 9 là sự thật thì cuối năm nay người hâm mộ trên mảnh đất hình chữ S sẽ được chứng kiến sự đổ bộ của loạt sao K-Pop đình đám như BlackPink…

EXO…

TWICE…

Hay Seveteen,…

Liệu sự kiện này có diễn ra tại Việt Nam vào cuối năm nay như loạt bài viết đang lan truyền? Hãy cùng chờ thêm thông tin chính thức từ phía Asia Artist Awards nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Dương

BÌNH LUẬN