Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hình ảnh Đen Vâu và Da LAB thuở mới vào nghề: Khán giả thích thú khoảnh khắc của các 'thanh niên nghiêm túc'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Có thể thấy được rằng, so với phong cách "cool ngầu" của thời điểm hiện tại, Đen Vâu và Da LAB thuở mới vào nghề đều khá nghiêm túc.

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng thích thú truyền tay nhau bức ảnh chụp chung của Đen Vâu và nhóm nhạc Da LAB thuở mới vào nghề. Mặc dù chưa biết hình ảnh này được ghi lại tại sự kiện nào, thế nhưng chính sức hút từ cái tên Đen Vâu và Da LAB vẫn đủ khiến khán giả phải bàn tán.

Trong hình ảnh được chia sẻ, Đen Vâu và Da LAB xuất hiện trong những bộ trang phục đậm chất những chàng trai thanh lịch. Có thể thấy được rằng, so với phong cách "cool ngầu" của thời điểm hiện tại, Đen Vâu và Da LAB thuở mới vào nghề đều khá nghiêm túc.

Tuy nhiên, một chi tiết khiến khán giả tò mò chính là sự vắng mặt của một thành viên Da LAB. Theo chia sẻ, thời điểm mới ra mắt, Da LAB chỉ có 3 thành viên, mãi đến năm 2018, EMCEE  L chính thức gia nhập, hoàn chỉnh đội hình 4 thành viên. Chính sự vắng mặt này đã khiến nhiều người vô cùng tò mò về những ngày đầu EMCEE L đặt chân vào showbiz.

Thời điểm hiện tại, rất hiếm khi khán giả được chứng kiến Đen Vâu và Da LAB cùng nhau xuất hiện hay kết hợp chung trong các sản phẩm âm nhạc. Thế nhưng, cả Đen Vâu và Da LAB đều đã có những thành công ấn tượng trong sự nghiệp âm nhạc.

Biết đâu sau khi khán giả "đào mộ" lại hình ảnh ấn tượng này, Đen Vâu và Da LAB sẽ nghĩ tới chuyện hợp tác cùng nhau trong một ngày không xa. Đều là 2 tên tuổi lớn của Vpop, thế nên chỉ cần nghĩ đến việc Đen Vâu và Da LAB kết hợp với nhau, chắc chắn lúc đó Vpop sẽ "dậy sóng" cho mà xem.

Xem thêm: Lynk Lee 'không hài lòng' bài mới của Đen Vâu, muốn đổi luôn cả tựa vì lý do này...

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN