Âm Nhạc

AMEE thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam ở MAMA 2020

Thanh Phúc
Chia sẻ

Sau hơn một năm rưỡi hoạt động không mệt mỏi và gặt hái nhiều thành công đáng kể, đây là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của AMEE.

Tối ngày 06/12, lễ trao giải 2020 MAMA (Mnet ASIAN MUSIC AWARDS) – giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất Châu Á đã xướng tên AMEE ở hạng mục Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam). Nữ ca sĩ 10x là nghệ sĩ trẻ nhất ở Việt Nam đạt được giải thưởng này cho đến thời điểm hiện tại. Sau hơn một năm rưỡi hoạt động không mệt mỏi và gặt hái nhiều thành công đáng kể, đây là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của AMEE và ekip ST.319 Entertainment thời gian qua.

AMEE thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam ở MAMA 2020 Ảnh 1

Vì tình hình đại dịch Covid-19 mà lễ trao giải MAMA năm nay được phát sóng trực tuyến, không có khán giả trực tiếp và tổ chức tại chính quê nhà Hàn Quốc. AMEE và nhiều nghệ sĩ quốc tế khác cũng không thể có mặt trực tiếp để nhận cúp mà gửi lời cảm ơn thông qua video VCR. 

AMEE thể hiện sự trân trọng khi đạt giải thưởng danh giá của MAMA 2020 cũng như truyền tải thông điệp về tình yêu: “Bởi vì tình yêu dạy AMEE cách trân quý khán giả, âm nhạc, hiện tại và chính bản thân AMEE.” Trong video VCR gửi lời cảm ơn, AMEE diện trang phục , AMEE diện một thiết kế của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, được cách điệu từ trang phục truyền thống của Việt Nam. Trang phục có sự phối hợp họa tiết hài hòa trên gam màu đỏ chủ đạo đầy ấn tượng, mang hình ảnh vừa thuần Việt vừa hiện đại. 

Đây cũng đồng thời là tư duy làm nhạc của AMEE và nhà ST.319 khi luôn thổi vào từng sản phẩm âm nhạc hơi thở của Việt Nam kết hợp với quốc tế, với mong muốn đưa âm nhạc của Việt Nam hòa vào dòng chảy âm nhạc của thế giới.

AMEE thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam ở MAMA 2020 Ảnh 2

AMEE là một trong những nghệ sĩ trẻ hoạt động chăm chỉ và nổi bật nhất Vpop khi vừa phát hành Album phòng thu 10 bài hát đã đầu tư làm ngay Live Acoustic Show chất lượng mang tên dreamee. Sau nhiều sản phẩm đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, ý tưởng, dự án dreamee acoustic show được ekip ấp ủ với mong muốn đem đến một show “âm nhạc chữa lành” cho khán giả giữa thời điểm căng thẳng hiện nay.

AMEE thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam ở MAMA 2020 Ảnh 3

Xem thêm: Đổi hit cho nhau, AMEE và Hoàng Dũng có chinh phục được khán giả?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất