Âm Nhạc

Hành động của Amee khi được staff che ô nhận về 'mưa lời khen', nhưng bình luận từ fan Jack mới gây chú ý

Đậu Đậu
Chia sẻ

Tuy nhiên do điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi nên trời đã đổ mưa rất to, Amee lập tức được một nhân viên của chương trình cầm ô che chắn.

Vừa qua, Amee đã có mặt để tham gia trình diễn trong một sự kiện âm nhạc ở Nha Trang. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi nên trời đã đổ mưa rất to, nữ ca sĩ lập tức được một nhân viên của chương trình cầm ô che chắn để có thể hoàn thành phần trình diễn.

Tuy nhiên, thay vì cứ để như vậy trình diễn, Amee đã vội quay sang người nhân viên cầm ô và nói: "Anh ơi. Anh đi vào đi". Hành động của Amee tuy chỉ diễn ra trong thoáng chốc nhưng lại nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng câu nói của Amee không chỉ thể hiện sự khéo léo trong ứng xử mà còn bộc lộ sự quan tâm đến anh chàng staff kia.

Tuy nhiên dưới phần bình luận của đoạn clip này vẫn xảy ra kha khá tranh cãi khi fan Jack bất ngờ để lại nhận xét: "Mình lại nghĩ đến hôm Jack diễn dưới mưa. Thực sự chẳng có ai bên anh cả". Ngay sau đó, nhiều khán giả cho rằng không nên so sánh giữa Amee và Jack vì đơn giản đây là sự bố trí từ BTC chương trình chứ không nằm ở ca sĩ.

Amee là một trong những nữ ca sĩ trẻ thành công nhất thời điểm hiện tại khi nắm trong tay hàng loạt bản hit. Với phong cách âm nhạc và hình tượng "crush quốc dân", không quá khó hiểu khi Amee ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Xem thêm: Jack sẽ phát hành ca khúc mới để 'diss' K-ICM?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất