Âm Nhạc

Âm Nhạc

Loạt bằng chứng cho thấy Adele đang thực hiện MV mới cho single trong album 30

Theo Adele Fan Vietnam
Chia sẻ

Người hâm mộ của nữ ca sĩ đang rất háo hức và nóng lòng trước thông tin này.

Cách đây không lâu, người hâm mộ của Adele bất ngờ phát hiện ra trên story của Michael Ashton - Chuyên viên trang điểm của nữ ca sĩ đã chia sẻ một số hình ảnh “khả nghi” về sản phẩm âm nhạc mới của cô nàng. Cụ thể, Ashton đã đăng tải hình nhr một mái tóc giả màu vàng, một số bối cảnh trường quay đang set up dang dở và một màn hình tổng theo dõi các cảnh quay. Tuy nhiên tất cả đều bị “che giấu” bởi một icon trái tim màu xanh, dường như chuyên viên trang điểm này vẫn chưa muốn tiết lộ hoàn toàn với khán giả về sản phẩm của Adele.

Riêng về bộ tóc giả, không khó để nhận ra đây chính là mái tóc đã từng được Adele sử dụng trong bức ảnh nhân ngày sinh nhật của mình. Đặc biệt dòng caption đi kèm bức ảnh cũng đã tiết lộ toàn bộ thông tin về album phòng thu thứ 4 của nữ ca sĩ. Điều khiến người ta quan tâm nhiều nhất chính là dòng chữ: “Album 30 sẽ là một sản phẩm theo dòng nhạc drum & bass, hơi trái ý với mọi người đúng không?“. Vậy là lần này, cô nàng đã quyết định “thay máu” toàn bộ cho phong cách âm nhạc của mình rồi. Thêm nữa nhiều người cũng nhận ra một điểm khác lạ trong album lần này đó chính là con số 30 - là một con số chẵn. Nó thật sự rất khác với truyền thống đặt tên album của Adele từ trước tới nay là toàn dùng số lẻ: 19,21,25. Từ đó có thể cho thấy rằng album lần này chắc chắn sẽ rất đặc biệt.

nb

Mái tóc đã được Adele sử dụng trước đó trong bài đăng nhân dịp sinh nhật của mình.

Adele là một trong những ca sĩ tài năng, xinh đẹp và thành công bậc nhất Hollywood đồng thời cũng là người rất lười ra nhạc mới. Sau khi gây chấn động toàn cầu với album 25 3 năm về trước, Adele dường quên bẵng đi mình là một ca sĩ thì phải. Mặc cho người hâm mộ có nài nỉ nhạc mới để nghe nhưng cô nàng vẫn cứ như không có chuyện gì mãi mê đi chơi hết đầu này đến đầu kia. Mới đây còn từ chối thẳng thừng lời mời sản xuất Soundtrack cho bộ phim Điệp viên 007, nhưng xem ra lời từ chối này là để Adele có thời gian và sức lực để thực hiện dự án âm nhạc cá nhân sắp tới. Mong rằng nữ ca sĩ sẽ siêng năng và nhiệt huyết hơn trong việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc để cho người hâm mộ không còn phải than thở nữa.

bmn

Xem ra Adele đã bắt đầu chuẩn bị trở lại trong sự hối thúc quá độ từ khán giả rồi.

Xem thêm: Adele từ chối viết nhạc phim Điệp viên 007

Chia sẻ

Theo

Adele Fan Vietnam

BÌNH LUẬN