Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thùy Tiên 'thở dài' khi tập tành nhảy Shut Down của BLACKPINK, Á hậu Phương Nhi liền đòi 'dạy nhảy'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phương Nhi đã đề nghị muốn dạy nhảy rồi, phản ứng của Thùy Tiên ra sao?

Vừa qua, BLACKPINK đã chính thức tung MV thứ 2 mang tên Shut Down, thuộc album comeback BORN PINK. Điểm đặc biệt của MV lần này chính là BLACKPINK sẽ tái hiện lại một số phân cảnh trong 7 MV đình đám đã từng ra mắt là Pink Venom, Ddu-Du Ddu-Du, Playing With Fire, Boombayah, How You Like That, Lovesick GirlsWhistle.

Thùy Tiên 'thở dài' khi tập tành nhảy Shut Down của BLACKPINK, Á hậu Phương Nhi liền đòi 'dạy nhảy'! Ảnh 1

Là nàng Hậu có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc Kpop, thế nên ngay khi biết BLACKPINK tung MV cùng phần vũ đạo hết sức "bánh cuốn" như thế này đã khiến Thùy Tiên không thể nào "ngồi yên". 

Thùy Tiên 'thở dài' khi tập tành nhảy Shut Down của BLACKPINK, Á hậu Phương Nhi liền đòi 'dạy nhảy'! Ảnh 2

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Thùy Tiên đã đăng tải đoạn clip tập tành vũ đạo của ca khúc này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Trong lúc cô nàng đang loay hoay vì những động tác vũ đạo có phần "hơi rối" này thì anh chàng trợ lý thân cận của Thùy Tiên đã ngồi cạnh và liền hạnh họe cô nàng: "Học nhảy bài opening thì không học, học nhảy nhạc BLACKPINK. Rồi nữa tới MGI lên không biết nhảy nha!". 

Thùy Tiên 'thở dài' khi tập tành nhảy Shut Down của BLACKPINK, Á hậu Phương Nhi liền đòi 'dạy nhảy'! Ảnh 3

Ngay sau đó, Thùy Tiên liền lên tiếng "biện minh" cho màn đu idol này: "Em hiểu không, trước khi tập nhảy em phải có những bài hát để em... giải phóng hình thể...". Dù ai nói ngả nói nghiêng thế nào thì Thùy Tiên vẫn miệt mài tập tành nhảy cho bằng được ca khúc này mới thôi. 

Thùy Tiên 'thở dài' khi tập tành nhảy Shut Down của BLACKPINK, Á hậu Phương Nhi liền đòi 'dạy nhảy'! Ảnh 4

Có lẽ vì tập mãi vẫn chưa thuộc bài nên khi đăng tải đoạn clip này, Thùy Tiên cũng không quên "than thở" thông qua dòng chú thích đính kèm: "Chỉ biết thở dài". Thấy Miss Grand International 2021 dường như khá "hao tâm tổn trí" vì ca khúc này, vậy nên Á hậu Phương Nhi liền để lại bình luận "giải cứu" Thùy Tiên.

Thùy Tiên 'thở dài' khi tập tành nhảy Shut Down của BLACKPINK, Á hậu Phương Nhi liền đòi 'dạy nhảy'! Ảnh 5

Cụ thể, Á hậu Phương Nhi đã để lại dòng bình luận bên dưới đoạn clip của Thùy Tiên: "Để em dạy chị nhảy cho nè chị xinh đẹp ơi". Nghe thấy lời đề nghị khá hấp dẫn này từ Phương Nhi, Thùy Tiên không hề chối từ: "Qua đây liền", cho thấy cô nàng rất quyết tâm "tầm sư học đạo" từ cô em của mình.

Thùy Tiên 'thở dài' khi tập tành nhảy Shut Down của BLACKPINK, Á hậu Phương Nhi liền đòi 'dạy nhảy'! Ảnh 6

Phương Nhi không chỉ là cô gái trẻ xinh đẹp, mà nàng Hậu còn được đông đảo khán giả biết đến là một "fangirl" chính hiệu của BLACKPINK. Đã không biết bao nhiêu lần Phương Nhi thể hiện sự yêu thích của mình dành cho âm nhạc của BLACKPINK bằng việc bày tỏ tình cảm yêu mến ngay trên sóng trực tiếp, hay liên tục có những bài nhảy trên nền nhạc của 4 cô nàng BLACKPINK. Vậy nên với lời đề nghị "dạy nhảy" từ Phương Nhi, khả năng nhảy nhót của Thùy Tiên trong bản hit Shut Down này liệu có khả quan hơn?.

Thùy Tiên 'thở dài' khi tập tành nhảy Shut Down của BLACKPINK, Á hậu Phương Nhi liền đòi 'dạy nhảy'! Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoa hậu Thùy Tiên!

Xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên khoe visual lung linh như idol Kpop, còn 'chốt hạ' luôn thời gian ra mắt ca khúc debut?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN