Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Thùy Tiên khoe visual lung linh như idol Kpop, còn 'chốt hạ' luôn thời gian ra mắt ca khúc debut?

Bình Nguyên
Chia sẻ

'Tới công chuyện' với Hoa hậu Thùy Tiên luôn rồi!

Nổi tiếng là Hoa hậu chăm thay đổi layout nhất nhì làng giải trí khi từ lúc đăng quang cho đến nay,  Thùy Tiên liên tục khiến khán giả thích thú và trầm trồ với những kiểu tóc đa dạng, phù hợp với thị hiếu của khán giả nước nhà lẫn quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe visual lung linh như idol Kpop, còn 'chốt hạ' luôn thời gian ra mắt ca khúc debut? Ảnh 1

Mới đây, Miss Grand International 2021 lại khiến cộng đồng fan sắc đẹp "điên đảo" vì visual không thể nào xinh đẹp hơn được nữa. Cụ thể, khi tải bộ ảnh mới nhất lên trang cá nhân với layout makeup độc đáo, nàng Hậu gốc Sài thành đã nhận về vô số lời khen có cánh từ phía người hâm mộ dành cho visual hết sức mới lạ và hiếm thấy này. 

Hoa hậu Thùy Tiên khoe visual lung linh như idol Kpop, còn 'chốt hạ' luôn thời gian ra mắt ca khúc debut? Ảnh 2

Theo đó, khác với những tone trang điểm đậm thường thấy, lần này ê-kíp của nàng Hậu đã chọn style khác biệt với điểm nhấn ở phần mắt bằng những hạt được đính lấp lánh phía đuôi. Bên cạnh đó, khi kết hợp kiểu đánh môi tràn viền màu nude nổi bật, khiến nhan sắc của Thùy Tiên trông lạ mắt và thăng hạng hơn bao giờ hết. Điểm nhấn đặc biệt của layout này chính là mái tóc được "móc lai" hết sức ấn tượng của Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe visual lung linh như idol Kpop, còn 'chốt hạ' luôn thời gian ra mắt ca khúc debut? Ảnh 3

Bên dưới bộ ảnh được đăng tải, hàng loạt bình luận của cư dân mạng đã không ngừng khen ngợi visual lần này của Thùy Tiên. Thậm chí, nhiều người còn không ngại ví von trông Hoa hậu Thùy Tiên lộng lẫy không kém gì các idol Kpop chuẩn bị bước ra sân khấu.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe visual lung linh như idol Kpop, còn 'chốt hạ' luôn thời gian ra mắt ca khúc debut? Ảnh 4

Đặc biệt, một tài khoản đã không khỏi bất ngờ trước hình ảnh này của Thùy Tiên: "Tưởng ca sĩ Kpop luôn đó!". Ngay lập tức, nàng Hậu đã có lời hồi đáp lại bình luận này: "Cuối năm ra bài đó!". Không biết đây là lời nói đùa của Thùy Tiên hay chính là dấu hiệu ngầm khẳng định việc nàng Hậu sẽ "lấn sân" làm ca sĩ bằng một ca khúc debut trong tương lai. 

Hoa hậu Thùy Tiên khoe visual lung linh như idol Kpop, còn 'chốt hạ' luôn thời gian ra mắt ca khúc debut? Ảnh 5

Nếu đây là sự thật rõ là một tín hiệu tốt, bởi Thùy Tiên là một trong những nàng Hậu có niềm đam mê đặc biệt trong khoản ca hát. Với giọng hát ổn áp, với những clip hát hò trước đó của cô nàng có thể thấy hiệu ứng từ khán giả rất ủng hộ nếu Thùy Tiên rẽ hướng âm nhạc sau khi hoàn thành nhiệm kỳ của mình. 

Hoa hậu Thùy Tiên khoe visual lung linh như idol Kpop, còn 'chốt hạ' luôn thời gian ra mắt ca khúc debut? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoa hậu Thùy Tiên!

Xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên làm MC nhưng lạ lắm: Đứng lấp ló trong cánh gà xem Đen Vâu biểu diễn!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN