Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dù ai chê ngả chê nghiêng, 7 nhân vật này vẫn 'u mê chữ ê kéo dài' MV mới của Mỹ Tâm

Peng
Chia sẻ

Vì yêu nên mặc kệ đúng sai, mà sai thì cũng thành đúng.

Tối 29/9, Mỹ Tâm chính thức quay trở lại đường đua nhạc Việt với MV mới Đúng cũng thành sai chỉ sau 1 ảnh poster nhá hàng ít ngày trước đó. Ca khúc mới mang tựa đề đúng cũng thành sai là một bản ballad do người em nhạc sĩ thân thiết Khắc Hưng sáng tác, tiếp tục khai thác được chất giọng đẹp bản năng của "hoạ mi tóc nâu". 

Dù ai chê ngả chê nghiêng, 7 nhân vật này vẫn 'u mê chữ ê kéo dài' MV mới của Mỹ Tâm Ảnh 1

Nếu như bài hát khiến khán giả vô cùng thích thú thì đến phần MV lại quá... sai sai. Đây là câu chuyện về một cô gái nổi tiếng, nhưng cuối cùng cũng không thể giữ lấy chàng trai mình yêu vì nhiều thứ cám dỗ xung quanh. Nữ ca sĩ biến hoá liên tục với hàng loạt tạo hình khác nhau ở những bối cảnh khác nhau. Nếu như xem riêng từng khung hình thì sẽ rất đẹp đẽ, nhưng khi gộp tất cả lại với nhau trong cùng một MV lại không mấy liên quan. Bên cạnh đó, ngay ở phần sau, nữ ca sĩ bỗng dưng đứng lên và thể hiện một đoạn vũ đạo khiến người xem không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Dù ai chê ngả chê nghiêng, 7 nhân vật này vẫn 'u mê chữ ê kéo dài' MV mới của Mỹ Tâm Ảnh 2

Thế nhưng, bởi đó là "chị đẹp" Mỹ Tâm nên dù có sai thì cũng thành đúng mà thôi. Các "đàn em" đồng nghiệp cũng bày tỏ sự yêu thương bất chấp dành cho tiền bối của mình như Đức Phúc, Trung Quân, Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh, Diệu Nhi, Khắc Hưng,... họ dành những lời khen tới tấp dành cho Mỹ Tâm. Ngoài ra, Hoàng Yến Chibi còn cover một đoạn ngắn đăng tải lên mạng xã hội. Đúng là dù ai chê ngả chê nghiêng, 7 nhân vật này vẫn "u mê chữ ê kéo dài" chị Mỹ Tâm xinh đẹp. 

Dù ai chê ngả chê nghiêng, 7 nhân vật này vẫn 'u mê chữ ê kéo dài' MV mới của Mỹ Tâm Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Peng

BÌNH LUẬN