Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cưỡng hiếp 14 bé gái 6-7 tuổi, yêu râu xanh lĩnh án tử hình

Phương An
Chia sẻ

Một người đàn ông ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc bị kết án tử hình sau khi hắn ta cưỡng hiếp 14 trẻ em từ 6 đến 7 tuổi trong vòng 2 năm.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tòa án nhân dân cấp cao tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 31/5 với chủ đề: “Tòa án tỉnh Hồ Nam tăng cường bảo vệ quyền và lợi ích của trẻ vị thành niên”. Trong cuộc họp báo, Tòa án nhân dân tỉnh Hồ Nam đã đề cập tới một vụ lạm dụng tình dục trẻ em đã xảy ra trong thời gian gần đây.

Theo đó, nghi phạm là một người đàn ông tên Lý Dật, đến từ Tương Tây, tỉnh Hồ Nam. Trong vòng 2 năm, hắn ta đã tới trường tiểu học nhiều lần để lừa một bé gái lớp một và quan hệ tình dục với cô bé. Hắn ta đã lừa gạt 8 bé gái để giở trò đồi bại và 2 trong số đó bị cưỡng hiếp nhiều lần.

Tòa án nhân dân cấp cao tỉnh Hồ Nam tổ chức họp báo ngày 31/5.

Tuy nhiên, sau khi điều tra, Tòa án tỉnh Hồ Nam phát hiện số nạn nhân bị Lý Dật xâm hại lên tới 14 người và tất cả đều chỉ mới 6-7 tuổi. Trong 2 năm, hắn ta đã lạm dụng tình dục trẻ em 26 lần.

Tòa án cũng cho biết, Lý Dật chở các nạn nhân ra ngoài chơi bằng phương tiện riêng của hắn, sau đó cho các em tiền hoặc sách rồi dụ dỗ, ép các em quan hệ tình dục với hắn. Được biết, trước đó Lý Dật cũng từng ngồi tù 10 năm vì tội cưỡng hiếp một bé gái. Tuy nhiên, sau khi được phóng thích, hắn ta không những không hối cải mà tiếp tục phạm tội. Chính vì vậy, tòa án đã kết án tử hình đối với Lý Dật với tội danh cưỡng hiếp trẻ em.

Lý Dật sau đó đã kháng cáo với lý do hình phạt này quá nặng. Thế nhưng, Tòa án nhân dân cấp cao tỉnh Hồ Nam đã bác bỏ đơn kháng cáo của anh ta và phê chuẩn bản án cao nhất đối với Lý Dật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN