saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Xuống tóc' quá tay làm khách sang chấn tâm lý, salon làm đẹp phải bồi thường số tiền 'khủng'

Song Long
Chia sẻ

Vốn là nàng mẫu nổi tiếng và giành được nhiều hợp đồng quảng cáo chất lượng nhờ suối tóc dài, sự cố này khiến Roy suy sụp hoàn toàn.

Vụ tranh chấp bắt đầu vào năm 2018, khi nữ người mẫu Aashna Roy ghé qua một salon tóc ở khách sạn hàng đầu New Delhi, Ấn Độ.

Tại đây, cô yêu cầu thợ cắt bớt một ít tóc dài chừng 10cm. “Thế nhưng, trước sự hoảng hốt và kinh ngạc của nguyên đơn, nhân viên tạo mẫu tóc đã cắt đi gần hết mái tóc dài của cô. Phần còn lại chỉ dài khoảng 10cm từ đỉnh đầu, thậm chí không chạm đến vai cô ấy”, hồ sơ trình lên toà viết.

Vốn là nàng mẫu nổi tiếng và giành được nhiều hợp đồng quảng cáo chất lượng nhờ suối tóc dài, sự cố này khiến Roy suy sụp hoàn toàn. Từ đó, cô rơi vào tình trạng “suy nhược và chấn thương tinh thần nghiêm trọng”. 

Quá đau khổ, cô quyết tâm đệ đơn kiện salon tóc để đòi lại công lý cho mình.

“Quá rõ ràng, nữ giới thường rất chịu khó chăm chút cho mái tóc của mình. Họ sẵn sàng chi rất nhiều tiền để có được mái tóc đẹp và dành tình cảm đặc biệt cho nó”, trích lời Ủy ban giải quyết tranh chấp người tiêu dùng. 

“Vì mái tóc hỏng mà nguyên đơn đã vụt mất các hợp đồng mà cô mong đợi, đồng thời chịu thiệt hại trầm trọng, khiến cuộc sống chìm vào bế tắc và giấc mơ trở thành người mẫu hàng đầu tan biến”.

Cuối cùng, toà tuyên rằng salon tóc phải bồi thường 271.300 USD (hơn 6,1 tỷ VND) cho Roy vì những tổn thất mà họ gây ra cho cô trong vòng 8 tuần. Hiện salon có quyền kháng cáo bản án này.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN