saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Xót xa hình ảnh bé trai 2 tuổi bị đánh dã man, mặt, lưng và khắp cơ thể rỉ máu

Hà Vy
Chia sẻ

Sau khi làm vỡ ốp điện thoại và gãy thẻ tín dụng, cậu bé 2 tuổi đã bị người phụ nữ là cháu gái chủ nhà trọ đánh đập dã man.

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Warnes, gần thành phố Santa Cruz, Bolivia. Cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ tên Lizeth với cáo buộc tấn công một bé trai 2 tuổi.

Đứa bé mới biết đi được cho đã làm hỏng thẻ tín dụng và vỡ ốp điện thoại của Lizeth khiến người phụ nữ này nổi điên. Lizeth đã dùng một vật giống như dây cáp hoặc gậy quất vào người cậu bé.

Xót xa hình ảnh bé trai 2 tuổi bị đánh dã man, mặt, lưng và khắp cơ thể rỉ máu Ảnh 1
Vết thương hằn trên mặt cháu bé.

Lizeth đánh cháu bé một cách tàn nhẫn, để lại những vết thương rỉ máu trên mặt, lưng và cơ thể của nạn nhân.

Hình ảnh cháu bé bị đánh đập dã man được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến Bộ trưởng Nội vụ Bolivia – Eduardo del Castillo phải kêu gọi mở một cuộc điều tra.

Xót xa hình ảnh bé trai 2 tuổi bị đánh dã man, mặt, lưng và khắp cơ thể rỉ máu Ảnh 2
Vết thương rỉ máu trên lương và cơ thể cháu bé.

Cháu bé 2 tuổi được chị gái 13 tuổi chăm sóc trong một căn nhà đi thuê khi xảy ra vụ việc và nghi phạm là cháu gái của chủ nhà.

Quan chức bộ phận an ninh xã hội địa phương, Glen Antelo, cho rằng "trước đây có xích mích giữa Lizeth và hai chị em nạn nhân".

Theo ông Glen Antelo, gia đình nạn nhân sẽ được giúp đỡ về mặt tâm lý và pháp lý đối với vụ hành hung này. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN