saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Xin ghế sofa cũ về dùng, người phụ nữ 'choáng váng' với thứ cồm cộm bên trong

Song Long
Chia sẻ

Khi vệ sinh chiếc ghế vừa xin được trên mạng, người phụ nữ nhận thấy điều kỳ lạ.

Bà Vicky Umodu sống tại thành phố Colton, bang California (Mỹ) muốn sắm nội thất cho căn nhà mới nên truy cập vào trang web bán đồ nội thất cũ.  

Trong lúc tìm kiếm, bà Vickey bất ngờ thấy thông tin một gia đình muốn tặng hai chiếc ghế sofa cũ. Tuy nhiên, đó là những món đồ mà người thân quá cố của họ đã sử dụng và được thanh lý.

Bà Vicky Umodu bất ngờ khi thấy thứ bên trong sofa.

Ban đầu, bà Vickey còn sợ đó là chiêu trò quảng cáo nên đã trực tiếp gọi điện cho gia chủ để xác nhận.

"Tôi mới chuyển nhà đến đây và trong nhà không có bất cứ đồ dùng gì. Tôi rất vui mừng nên nhanh chóng đến nhận ghế sofa mang về nhà", bà Vickey cho hay.

Bà Vicky Umodu thấy rất nhiều phong bì chứa tiền được giấu trong sofa.

Thế nhưng khi vệ sinh chiếc ghế, bà nhận thấy điều kỳ lạ. Có thứ gì đó cồm cộm trong đệm ghế. Ban đầu bà nghĩ đó chỉ là mấy tấm đệm nhiệt nhưng khi mở khóa đệm ra, bà sững sờ khi thấy cả đống phong bì chứa rất nhiều tiền mặt, tổng số lên tới 36.000 USD (khoảng 835 triệu VND).

Khi tìm thấy số tiền lớn, bà Vickey hét lên sung sướng. Tuy nhiên, thay vì giữ lại tất cả số tiền cho riêng mình, bà Vickey gọi đến chủ cũ của chiếc sofa để trả lại toàn bộ số tiền.

Gia đình người tặng ghế vô cùng cảm kích tấm lòng của bà Vickey. Để cảm ơn, họ tặng bà Vickey 2.200 USD (khoảng 51 triệu  VND), cũng như mua cho người phụ nữ một chiếc tủ lạnh mới.

Gia đình này cũng cho biết người thân của họ từng giấu tiền bạc ở một vài nơi trong nhà nhưng chưa có số tiền nào lớn như vậy. Họ không biết vì sao người thân lại giấu tiền theo cách này.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN