saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nín thở uống thứ nước bốc mùi cả tháng, người dân sốc nặng khi tìm thấy sự thật động trời

Theo Apple Daily
Chia sẻ

Bà cụ đột nhiên mất tích khiến cả gia đình lẫn làng xóm đổ xô đi tìm nhưng không thấy, có ai ngờ bà lại trải qua giây phút cuối đời ở nơi này.

Những ngày cuối tháng 3, một vụ việc chấn động bùng nổ tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan khiến người dân ở đó vừa sợ hãi vừa buồn nôn. 

Mọi chuyện bắt đầu từ gần một tháng trước, khi vài hộ gia đình nhận ra nước máy của nhà mình vẩn đục và bốc mùi hôi thối. Đợi mãi mà nguồn nước vẫn bẩn y như ngày đầu chứ chẳng hề cải thiện, họ quyết định cùng nhau tìm nhà thầu đến vệ sinh bể chứa nước.

Ngờ đâu, khi đang tháo nước từ bể chứa ra ngoài, các công nhân sợ đến mức ngã ngửa vì thấy... một xác chết đang phân huỷ bên trong! Cảnh sát lập tức đến hiện trường để điều tra vụ việc. Kết quả cho thấy thi thể này thuộc về bà cụ 70 tuổi họ Lâm, đã được gia đình trình báo mất tích từ giữa tháng 2.

Theo lời chồng nạn nhân là ông Vương, bà Lâm rời nhà từ hôm 14/2. Ban đầu, ông không lo lắng gì vì tưởng bà sang nhà hàng xóm chơi. Nào ngờ đợi mãi chẳng thấy vợ về, ông hốt hoảng chạy đi tìm nhưng không thấy. 

Lo cho người vợ mắc chứng suy giảm trí nhớ, ông Vương lập tức báo cảnh sát. Tiếc thay, dù đã nỗ lực tìm kiếm, nhưng họ không thể truy ra chút manh mối nào về bà Lâm, mãi cho đến khi có người nhận việc dọn dẹp bể nước.

Quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy trên người bà Lâm không có vết thương hay dấu vết nào chứng tỏ bà bị sát hại. Cảnh sát kết luận bà cụ bất cẩn ngã vào bể nước dẫn đến chết đuối, thi thể trả về cho gia đình an táng.

Chia sẻ

Theo

Apple Daily

BÌNH LUẬN