Vòng quanh Thế giới

Xả súng tại khu chơi bowling, 3 người chết, 3 người bị thương

Hà Vy
Chia sẻ

Người đàn ông xả súng loạn xạ tại một khu chơi bowling ở thành phố Rockford, bang Illinois khiến 3 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Vụ xả súng xảy ra tại khu Don Carter Lanes vào khoảng 19h00 (giờ địa phượng) tối 26/12. Cảnh sát trưởng Don O’Shea cho biết, nghi phạm đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Xả súng tại khu chơi bowling, 3 người chết, 3 người bị thương Ảnh 1
Vụ xả súng xảy ra tại Don Carter Lanes, thành phố Rockford, bang Illinois.

“Khi cảnh sát đến hiện trường, thủ phạm vẫn còn ở bên trong tòa nhà. Cảnh sát đã không sử dụng vũ khí”, Dan O’Shea nói. Vị cảnh sát trưởng Rockford cho rằng, thủ phạm đã súng loạn xạ. Văn phòng công tố bang Illinois đã được thông báo về vụ xả súng và đang tiến hành điều tra.

Cũng theo cảnh sát trưởng O'Shea, ít nhất 2 trẻ vị thành niên nằm trong số nạn nhân bị bắn nhưng không thể cung cấp chi tiết về các nhạn nhân bị thương hoặc thiệt mạng.

Xả súng tại khu chơi bowling, 3 người chết, 3 người bị thương Ảnh 2
Xả súng tại khu chơi bowling, 3 người chết, 3 người bị thương Ảnh 3
Xả súng tại khu chơi bowling, 3 người chết, 3 người bị thương Ảnh 4
Xả súng tại khu chơi bowling, 3 người chết, 3 người bị thương Ảnh 5
Một số hình ảnh tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết thêm một số người bị bắn ở bên ngoài tòa nhà và một số người bị bắn ở bên trong. Thông qua Twitter, cảnh sát Rockford khuyến cáo người dân tránh xa khu vực gần Don Carter Lanes.

Tờ Rockford Register Star cho hay, 2020 là năm chết chóc nhất được ghi nhận ở Rockford, Illinois, theo hồ sơ ghi nhận từ năm 1965. 35 vụ giết người xảy ra tại thành phố, phá vỡ kỷ lục trước đó nào năm 1996 (31 vụ giết người).

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất