saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

William và Harry đã rạn nứt từ trước khi Meghan xuất hiện?

Theo Express
Chia sẻ

Mối quan hệ căng thẳng giữa hai anh em William và Harry đã manh nha từ trước khi Meghan chính thức trở thành nàng dâu hoàng thất.

Trong quyển sách Finding Freedom sắp xuất bản, hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand tiếp tục vén bức màn bí ẩn đằng sau mối quan hệ giữa hai anh em hoàng gia thông qua lời kể của những người thân cận với nhà Sussex. Tất cả những bất đồng và lạnh nhạt của bộ đôi William - Harry đã bắt đầu từ trước cả khi diễn ra lễ cưới của Harry với Meghan vào tháng 5/2018.

Tất cả những bất đồng và lạnh nhạt của bộ đôi William - Harry đã bắt đầu từ trước cả khi diễn ra lễ cưới của Harry với Meghan.

Hoàng tử William có vẻ không đồng tình với thái độ hấp tấp của Harry trong việc tìm kiếm một nửa gắn bó trọn đời. Tháng 11/2017, anh từng trò chuyện riêng với em trai về mối tình giữa Harry với Meghan. Khi ấy, Công tước xứ Cambridge đã hỏi thẳng Harry: "Em chắc người mình muốn kết hôn là Meghan chứ?" Không lâu sau, Harry và Meghan công bố tin đính hôn. 

Hoàng tử William có vẻ không đồng tình với thái độ hấp tấp của Harry trong việc tìm kiếm một nửa gắn bó trọn đời.

Tác giả của Finding Freedom cho biết thái độ của nhà Cambridge khiến Meghan cảm thấy mình không được chào đón khi đặt chân đến Anh. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất khiến Harry xa lánh gia đình anh trai. Một nguồn tin chia sẻ với tờ Daily Telegraph rằng Harry không hài lòng với vai trò của mình trong các sự kiện có mặt hoàng gia.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ Daily Telegraph rằng Harry không hài lòng với vai trò của mình trong các sự kiện có mặt hoàng gia.

"Đây là một cuộc ganh đua giữa hai anh em, họ muốn chứng tỏ vị thế chủ động dẫn dắt của mình. Harry cảm thấy lúng túng khi mình trông có vẻ giống 'hàng tặng kèm'. Khi xuất hiện cùng William tại các sự kiện, anh ấy có cảm giác mình như phụ tá. Từ trước khi có Meghan, anh ấy đã muốn xoay chuyển tình thế này. Anh ấy muốn giữ quyền tự chủ", nguồn tin cho biết.

Harry cảm thấy lúng túng khi mình trông có vẻ giống 'hàng tặng kèm'. 

Sau lễ cưới, nhà Sussex cũng từng bày tỏ nguyện vọng giữ vai trò độc lập hơn trên trường quốc tế, nhưng bị các nhân vật quan trọng của hoàng gia ngăn cản. Đây là những cận thần nắm quyền trong cung điện nhưng hiếm khi lộ mặt trước công chúng, thường được Công nương Diana gọi bằng biệt danh "grey suit". 

Sau lễ cưới, nhà Sussex cũng từng bày tỏ nguyện vọng giữ vai trò độc lập hơn trên trường quốc tế.

Đầu năm nay, nhà Sussex khiến dư luận thế giới chấn động khi tuyên bố rời hoàng gia và tự chủ tài chính, chuyển đến cư trú ở Mỹ, đồng thời hứa hẹn hoàn trả tiền tu sửa dinh thự ở Anh cho người nộp thuế. Cặp đôi cũng cam kết từ bỏ tước hiệu và biểu tượng liên quan đến hoàng gia. Sau khi đến Mỹ, Harry và Meghan thường được bắt gặp đi làm từ thiện và tiếp tế thực phẩm cho người bệnh, người vô gia cư tại Los Angeles.

Chia sẻ

Theo

Express

BÌNH LUẬN