saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vừa nhận xe mới, người đàn ông lái thẳng vào tường

Song Long
Chia sẻ

Khi vừa được trao tay từ đại lý ô tô, người đàn ông lái xe lao thẳng vào một bức tường bê tông, lực mạnh tới mức túi khí trong xe bung ra.

Vừa nhận chiếc xe mới, người đàn ông lái ô tô đâm thẳng vào tường Ảnh 1

Cảm giác là chủ sở hữu, được cầm lái một chiếc xe ô tô mới tinh thật sự khiến nhiều người hạnh phúc. Nhưng với một người đàn ông ở Ấn Độ, trải nghiệm này đã biến thành cơn ác mộng ngay khi anh ta vừa nhận xe mới.

Video một người đàn ông lái chiếc minivan Kia Carnival mới tinh ra khỏi đại lý, nhưng lại đâm thẳng vào tường và túi khí bung ra đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Người đàn ông ngồi sau tay lái của một chiếc xe mới tinh và một nhân viên của đại lý nói điều gì đó trước khi để khách mua xe lái ô tô ra ngoài. 

Nhưng mọi thứ không diễn ra chính xác theo kế hoạch khi anh này lái chiếc Kia mới lao thẳng vào một bức tường bê tông, lực mạnh tới mức túi khí trong xe bung ra.

Mọi người xung quanh có vẻ thực sự ngạc nhiên về vụ va chạm, vội vàng chạy đến kiểm tra xem hành khách có ổn không, và chắc chắn không có chuyện dàn dựng. 

Đoạn video đã được đăng trên kênh YouTube BMC HD Video hồi tháng 6, nhưng nó chỉ lan truyền trên mạng vào tháng trước sau khi được chia sẻ bởi nam diễn viên Ấn Độ Sunil Grover trên tài khoản Instagram của anh ấy. Chỉ tính riêng số lượt xem trên YouTube hiện tại đã đạt hơn 9 triệu lượt và còn tiếp tục tăng. 

Một số người để lại bình luận hài hước dưới video:

"Đó là khi bạn học lái xe từ các lớp học trực tuyến trong thời gian phong tỏa"

"Anh này sau khi xuống xe chắc nói 'Ồ, thử nghiệm túi khí đã xong và thành công'".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN