saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vừa kết hôn được vỏn vẹn một ngày, cô dâu bất ngờ tử vong vì lý do xót xa

Song Long
Chia sẻ

3 giờ sáng hôm sau đám cưới, Siti Saraf đánh thức chồng và than đau đầu.

Ngày 27/10 đưa tin cô dâu Siti Saraf Ismail và chú rể Mohamad Amirul Akmal Mohd Aziz (đều 25 tuổi) đã tổ chức đám cưới vào lúc 11 giờ (giờ địa phương) vào ngày 23/11. 

Đến 3 giờ sáng hôm sau, Siti Saraf đánh thức chồng và than đau đầu.

Theo chia sẻ của anh Amirul, sau đó vợ anh đi ngủ trở lại và dường như vẫn ngủ rất ngon vào buổi sáng sau khi anh thức dậy. Tuy nhiên, một lúc sau, gia đình họ phát hiện cô Siti có biểu hiện khó thở. 

Anh Amirul lập tức gọi xe cấp cứu để đưa vợ đến bệnh viện vào lúc 12 giờ. Dù vậy, các bác sĩ không thể cứu sống cô Siti Saraf. Họ thông báo cô đã qua đời vào lúc 12 giờ 30 phút. 

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân cái chết là do bệnh nhân bị xuất huyết ở phía não phải.

Cô Siti Saraf Ismail qua đời chỉ một ngày sau khi kết hôn. Ảnh: FB

Anh Amirul kể một trong những lời cuối cùng vợ anh nói sau hôn lễ là: "Anh yêu, chúng ta đã kết hôn rồi, anh phải luôn chăm sóc các thành viên trong gia đình mình nhé". 

Sau khi câu chuyện đau lòng được chia sẻ rộng rãi, nhiều cư dân mạng đã gửi lời chia buồn và động viên gia đình anh Amirul trên Facebook của họ. 

Câu chuyện của vợ chồng anh Amirul cũng khiến Bộ trưởng Giao thông Vận tải Wee Ka Siong chú ý. "Cô Siti Saraf là 1 nhân viên của Sở Giao thông Đường bộ Putrajaya. Tôi càng đau lòng hơn khi biết cô ấy chỉ vừa kết hôn với anh Amirul. Tôi mong anh Amirul và gia đình anh có thể vững vàng trong nghịch cảnh này. Cầu mong linh hồn cô Siti Saraf được phù hộ", ông Wee viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN