saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vừa gặp tai nạn giao thông, shipper lại bị xe cứu thương lao tới cán gãy chân

Hà Vy
Chia sẻ

Ngày 12/4, một đoạn video quay lại cảnh một người giao hàng bị xe cấp cứu cán gãy chân đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo những hình ảnh ghi lại trong clip, anh chàng shipper mặc bộ quần áo màu xanh đang nằm trên mặt đất, bên cạnh là chiếc máy bị ô tô đâm trực diện.

Người đàn ông giao hàng vội gọi cấp cứu và sau đó một cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường. Xe cấp cứu lao nhanh tới, nhưng không hiểu vì thiếu quan sát hay vì lý do gì đó mà tài xế xe cứu thương đã cán qua chân của shipper.

Vừa gặp tai nạn giao thông, shipper lại bị xe cứu thương lao tới cán gãy chân Ảnh 1
Anh chàng shipper bị xe cứu thương cán gãy chân sau khi gọi cấp cứu.

Trong đoạn video, người ta còn nghe rõ tiếng la hét của nhân viên giao hàng vì gãy chân. Một nhân viên trực tại Trung tâm cấp cứu Bệnh viện Nhân dân số 1 huyện Mạnh Thành, thành phố Bạc Châu, tỉnh An Huy cho biết, sự việc trên mạng là có thật và vụ tai nạn xảy ra vào ngày 12/4. 

Phòng CSGT huyện Mạch Thành đã thụ lý vụ việc, nhưng thông báo chính thức chưa được đưa ra. Vị trí cụ thể xảy ra vụ tai nạn hiện cũng chưa được tiết lộ.

Sau khi xem được đoạn clip, dân mạng Trung Quốc kinh hãi thốt lên: “Đây là xe cứu thương hay xe sát sinh?”; “Nó vừa đến từ nhà tang lễ?”; “Xe đến để cứu người hay giết người vậy?”…

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN