Vòng quanh Thế giới

Vừa đón dâu, chú rể bỗng quay trở lại tìm mẹ vợ, hành động sau đó khiến cư dân mạng khen hết lời

Song Long
Chia sẻ

Sự việc xảy ra khi chú rể đưa vợ lên xe hoa để chuẩn bị về nhà chồng, bắt đầu cuộc sống xa bố mẹ.

Ngày 17/11, một lễ cưới náo nhiệt đã diễn ra ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. “Nhân vật chính” trong ngày vui là cặp đôi đã yêu nhau 12 năm, trải qua bao thăng trầm vẫn gắn bó một lòng. Chàng trai cũng rất đỗi được lòng bố mẹ vợ vì luôn yêu thương, chăm sóc cô gái chu đáo. Thấy đôi trẻ rốt cuộc cũng cập bến bờ hạnh phúc, ai cũng mừng thay cho họ.

Vừa đón dâu, chú rể bỗng quay trở lại tìm mẹ vợ, hành động sau đó khiến cư dân mạng khen hết lời Ảnh 1

Khi hoàn thành nghi lễ, mọi người đang háo hức chờ chú rể lên xe cùng cô dâu thì phát hiện anh quay người trở về nhà vợ. Hoá ra trong lễ cưới, anh đã nhận ra mẹ vợ không dám ra tiễn con gái do chẳng nỡ xa con, nhưng bà cũng không muốn cô mới lấy chồng đã phải sầu lo vì cảm xúc của mình.

Vừa đón dâu, chú rể bỗng quay trở lại tìm mẹ vợ, hành động sau đó khiến cư dân mạng khen hết lời Ảnh 2

Ngay lập tức, chú rể quay về nhà và quỳ xuống trước mặt mẹ vợ. Anh chân thành tỏ lòng kính trọng và cảm ơn bà vì đã sinh thành, dưỡng dục một người con gái hoàn hảo mà anh trót yêu và quyết tâm cưới làm vợ. Cảm động trước tấm lòng thành của con rể, mẹ vợ bật khóc nức nở và vươn tay đỡ anh đứng dậy. Đến khi bà dần bình tĩnh lại, anh mới từ biệt bố mẹ để đưa vợ về nhà.

Vừa đón dâu, chú rể bỗng quay trở lại tìm mẹ vợ, hành động sau đó khiến cư dân mạng khen hết lời Ảnh 3
Vừa đón dâu, chú rể bỗng quay trở lại tìm mẹ vợ, hành động sau đó khiến cư dân mạng khen hết lời Ảnh 4

Sau khi biết chuyện, cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi chú rể và mừng cho cô dâu vì cưới được người chồng tâm lý, tình nghĩa.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất