Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Vũ công hip hop điển trai bị đánh đến nứt hộp sọ mà không hiểu lý do vì sao

Hà Vy
Copy Link
Chia sẻ

Nopparat Boonrat, 23 tuổi, từng là Á quân trong một cuộc thi đội cổ động quốc tế, đã bị nhóm người lạ hành hung dã man mà không hiểu lý do vì sao.

Cảnh sát đồn Ban Kruad, Buri Ram, Thái Lan vừa bắt giữ 4 nghi phạm tuổi từ 20 đến 23 vì liên quan tới vụ hành hung dã man Nopparat Boonrat, sinh viên Đại học của Phòng thương mại Thái Lan.

Nopparat Boonrat là vũ công hip hop nổi tiếng, từng giành vị trí Á quân tại cuộc thi đội cổ động của các trường đại học trên thế giới tổ chức năm 2018 tại Ba Lan. Chàng vũ công điển trai này cũng từng biểu diễn vũ đạo cho nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Vũ công hip hop điển trai bị đánh đến nứt hộp sọ mà không hiểu lý do vì sao Ảnh 1
Nopparat Boonrat là vũ công hip hop nổi tiếng ở Thái Lan.

Vụ hành hung xảy ra tại một nhà hàng ở quận Lahan Sai vào hôm 25/12. Khi Nopparat Boonrat đang dùng bữa tại nhà hàng cùng với anh trai thì bị một nhóm 5 người đàn ông lao vào đấm, đá và tấn công bằng chai và ghế, dẫn tới nứt hộp sọ.

Nopparat Boonrat được đưa vào viện, phải chụp cắt lớp não. Theo thông tin mới nhất, chàng vũ công điển trai 23 tuổi đã có thể nói và ăn được, nhưng vẫn cảm thấy rất đau đầu.

Vũ công hip hop điển trai bị đánh đến nứt hộp sọ mà không hiểu lý do vì sao Ảnh 2
4 nghi phạm đã bị bắt giữ sau vụ hành hung dã man Nopparat.

Cảnh sát đã ra lệnh triệu tập 4 nghi can là Worraphol Kongprakon, 23 tuổi, Vikrom Kongprakon, 22 tuổi, Anucha Thongprod, 20 tuổi và Sonthaya Kongthong, 22 tuổi. Trong số này, có hai nghi phạm vừa mãn hạn tù vì liên quan tới ma túy.

Anh em Worraphol và Vikrom cùng với Sonthaya đã bỏ trốn đến tỉnh Chon Buri sau vụ hành hung Nopparat. Tuy nhiên, gia đình các nghi phạm đã gây sức ép buộc họ phải đến đồn cảnh sát trình diện.

Theo lời khai của các nghi phạm, họ đến nhà hàng để tổ chức sinh nhật cho Vikrok. Khi chiếc bánh gato được đưa ra, nhóm người này nhìn thấy Nopparat có hành động khoanh tay và cho rằng đó là một cử chỉ “chế giễu” nên đã lao vào tấn công dã man nạn nhân.

Kanchana Puwonpa, mẹ của Nopparat cho biết, con trai bà vừa từ Bangkok về nhà tại Buri Ram để thăm gia đình. Bà lo lằng, Nopparat có thể sẽ không thể tiếp tục con đường nghệ thuật sau vụ tấn công vô lý trên.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ