saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vớt chiếc vali 'lạ' trôi nổi trên sông, người dân sốc nặng khi mở ra

Thiên An
Chia sẻ

Ban đầu chiếc vali trôi nổi về dạt vào sát chiếc bè đang neo đậu. Mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ vali khiến người dân nghi ngờ và báo cảnh sát.

Vào khoảng 10h sáng 28/9, Trung tá Prasertsak Nuanphat, Thanh tra sở cảnh sát That Phanom, tỉnh Nakhon Phanom, nhận được thông báo từ chính quyền về việc người dân phát hiện một chiếc vali lạ, nghi chứa cơ thể người, trôi nổi trên sông Mekong. Ngay lập tức, cảnh sát đã được điều động điều tra, xác minh sự việc.  

Tại hiện trường, cảnh sát tiến hành kéo chiếc vali phình to vào bờ và khám nghiệm tại chỗ. Chiếc vali màu đen, chiều dài khoảng 90cm, chiều rộng 60cm. Mở vali, cảnh sát phát hiện trên trong chứa thi thể của một thi thể nữ chưa rõ danh tính. Qua bước đầu khám nghiệm, lực lượng chức năng nhận định, người phụ nữ này tóc dài, mặc áo thun cộc tay màu xanh lam và quần jeans, bên trong mặc áo ngực đen và quần lót xanh. Nạn nhân cao khoảng 1m60, độ tuổi vào khoảng 40 tuổi.

Vớt chiếc vali 'lạ' trôi nổi trên sông, người dân sốc nặng khi mở ra Ảnh 1

Mặt người phụ nữ dường như bị đập bởi một vật thể cứng, sau đó thi thể bị bọc kín trong túi nilong đen rồi cho vào vali mà không có dây trói. Ngoài ra cảnh sát còn phát hiện một tảng đá to chiều dài và rộng khoảng 30cm được nhẹt vào trong khiến chiếc vali chìm xuống nước. 

Cơ quan xác định bước đầu nạn nhân tử vong do ngạt thở, họ không tìm thấy vết thương nghiêm trọng nào trên cơ thể dẫn đến tử vong.  

Vớt chiếc vali 'lạ' trôi nổi trên sông, người dân sốc nặng khi mở ra Ảnh 2

Khuôn mặt người phụ nữ bị biến dạng do ngâm nước lâu ngày nên không thể xác định danh tính qua khuôn mặt được. Theo phán đoán, thi thể đã chết cách đây 5 ngày.  Cơ quan cảnh sát đã phát thông báo tìm người thân để tiến hành điều tra.  

Trước đó, khoảng 2-3 ngày trước khi phát hiện ra thi thể, một số người dân nhìn thấy 1 chiếc vali phinh to, màu đen trôi nổi trên sống Mekong. Nhưng hầu hết mọi người nghĩ rằng chiếc vali hỏng nên bị ném đi. Tuy nhiên, ngày 28/9, vali đen trôi dạt vào một chiếc bè đang neo đậu nên người dân đã vô tình ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ đó. Nhiều người cho rằng có thể chiếc vali đã từ tỉnh khách trôi nổi về thượng nguồn sông Mekong.  

Hiện thi thể nạn nhân sẽ được gửi đến Viện Pháp Y, tỉnh Khon Kaen để khám nghiêm chi tiết, phục vụ cho công tác điều tra.  

Xem thêm: Mặc đồ xuyên thấu vào tàu điện, những người xung quanh vội làm 1 điều khiến hotgirl 'tái mặt'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN