Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vội vã phóng xe khi chưa rút vòi bơm xăng, nữ tài xế gây ra tai họa

Thiên An
Chia sẻ

Đinh ninh xăng đã bơm xong, nữ tài xế vội nhấn ga phóng ô tô đi nhưng không ngờ vòi bơm xăng vẫn cắm trên xe. Cũng từ đó gây ra tai nạn nguy hiểm.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn ở trạm xăng Hàn Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao bàn luận.  

Clip: Vội vã phóng xe khi chưa rút vòi bơm xăng, nữ tài xế gây ra tai họa (Nguồn: Newflash)

Theo dõi tình huống trong đoạn clip, có thể thấy một tài xê điều khiển chiếc ô tô màu trắng vào trạm xăng để bơm nhiên liệu cho xe. Cùng lúc đó cũng có một chiếc ô tô màu trắng khác cũng đang đổ xăng ở làn bên cạnh. Do chỉ có một mình nên nhân viên bán hàng đã cắm hai súng bơm xăng vào bình xăng của hai chiếc ô tô, rồi đứng ra ngoài quan sát.  

Những tưởng xăng đã được bơm xong, lúc này chiếc ô tô trắng ở bên trái đã đạp ga phóng đi. Tuy nhiên, thực tế vòi bơm xăng vẫn đang cắm ở bình. Phát hiện ra sự việc, nữ nhân viên trạm xăng đã chạy theo, cố gắng rút vòi bơm ra nhưng do bị vướng vào dây nên cô này cũng bị quật ngã xuống đất.  

Vội vã phóng xe khi chưa rút vòi bơm xăng, nữ tài xế gây ra tai họa Ảnh 1

Do chiếc xe phóng nhanh đột ngột, cùng lúc đó kéo luôn cả cây xăng đổ rầm xuống đất. Đến khi này, người phụ nữ lái xe trắng mới phát hiện ra sự việc và xuống xe để xem xét tình hình. 

May mắn là không ai bị thương ngoài nữ nhân viên và cây xăng không gặp sự cố gì nghiêm trong như hỏa hoan hay tràn xăng ra ngoài.  

Được biết, cảnh sát địa phương cho hay nữ tài xế này vừa mới lấy bằng lái. 

Xem thêm: Mãn nhãn cảnh tượng cá voi lớn nhất hành tinh áp sát thuyền của khách du lịch không chịu rời

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN