Vòng quanh Thế giới

Vợ và anh rể đều đòi ly hôn, chồng phát hiện bí mật gây sốc khi đưa con trai 4 tuổi đi xét nghiệm ADN

Theo Sohu
Chia sẻ

Khi thấy vợ và anh rể đòi ly hôn cách nhau không bao lâu, người đàn ông bất ngờ nảy sinh nghi ngờ nên liền đưa con trai đi giám định mối quan hệ huyết thống và kết quả bất ngờ.

Anh Lý Cương là một nhân viên tại một công ty nước ngoài ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Anh và vợ là Tiểu Trương đã kết hôn được 7 năm và có với nhau một cậu con trai 4 tuổi. 

Do tính chất công việc nên Lý Cương phải làm việc xa nhà suốt 4 năm nay, ít khi có cơ hội về nhà để gần gũi vợ con. Vì điều này mà Tiểu Trương đã không ít lần phàn nàn với chồng, hy vọng được chung sống gần chồng. Tuy nhiên khi chồng đề nghị đón hai mẹ con tới sống cùng ở thành phố nơi anh làm việc thì Tiểu Trương lại giãy nảy lên, kịch liệt phản đối. 

Việc này khiến người chồng vô cùng khó hiểu. Vì cô đã quen sống ở đó, không muốn thay đổi hay vì lý do nào khác? 

Vợ và anh rể đều đòi ly hôn, chồng phát hiện bí mật gây sốc khi đưa con trai 4 tuổi đi xét nghiệm ADN Ảnh 1
Anh Lý Cương cảm thấy khó hiểu khi vợ từ chối chuyển đến sống cùng anh. Ảnh minh họa

Trong thời gian gần đây, Lý Cương cũng cảm thấy vợ có thái độ ghẻ lạnh với mình, chẳng lẽ là do hai người đã xa cách quá lâu? Người chồng luôn tự an ủi mình như vậy rồi nỗ lực làm việc để kiếm tiền nuôi vợ nuôi con. Không ngờ rằng, 6 tháng trước, vợ anh gọi điện bất ngờ đòi ly hôn khiến anh hoàn toàn suy sụp. 

Hạnh phúc gia đình đổ vỡ khiến mọi nỗ lực của Lý Cương như đổ sông đổ bể, anh như biến thành một người khác, trầm mặc ít nói hơn trước. Gần đây, anh quyết định quay trở về quê hương một thời gian cho khuây khỏa và bị sốc khi nghe tin chị gái và anh rể cũng mới ly hôn.

Trong mắt Lý Cương, anh rể là một người hiền lành. Suốt mấy chục năm nay, gia đình chị gái chung sống rất hòa thuận nhưng giờ anh rể lại đột ngột ly hôn không rõ nguyên nhân khiến Lý Cương cảm thấy vô cùng khó hiểu. 

Nhớ lại sự bất thường của vợ mình trong vài năm qua và lời đề nghị ly hôn của vợ vào 6 tháng trước, trong đầu Lý Cương bất ngờ nảy sinh một suy nghĩ táo bạo: “Liệu giữa vợ và anh rể có mối quan hệ nào không?”.

Vợ và anh rể đều đòi ly hôn, chồng phát hiện bí mật gây sốc khi đưa con trai 4 tuổi đi xét nghiệm ADN Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Nhìn thấy cậu con trai 4 tuổi, Lý Cương cảm thấy bất an, có chút không đúng. Người chồng nhớ lại rằng anh rể dường như rất quan tâm tới con trai khiến anh càng thêm nghi ngờ về huyết thống của thằng bé.

Vì vậy, anh Lý Cương đưa con trai tới trung tâm giám định tư pháp Phù Dung (tỉnh Hồ Nam) để xét nghiệm ADN, kiểm tra huyết thống. Kết quả cho thấy, quả thật anh Lý Cương và con trai hoàn toàn không có mối quan hệ huyết thống. 

Vừa giận vừa lo lắng, Lý Cương lại lén lấy mẫu vật của anh rể để đi xét nghiệm ADN, kết quả thật đáng kinh ngạc. Đứa con trai thực sự là con của vợ Lý Cương và anh rể. 

Thì ra từ 4-5 năm trước, người vợ ở nhà một mình thường được chị gái và gia đình chăm sóc, đặc biệt là anh rể vừa nhiệt tình vừa chu đáo, tỉ mỉ chăm sóc cho em dâu. Thời gian trôi qua, dần dần cả hai vượt qua ranh giới đạo đức, nảy sinh mối quan hệ thân thiết. Trong những năm qua, vì mối quan hệ trái với luân thường đạo lý và cảm thấy xấu hổ khi đối mặt người bạn đời của mình, họ quyết định ly hôn để thoát khỏi những ràng buộc. 

Kể từ khi kết quả xét nghiệm giám định mối quan hệ cha con được công bố, gia đình của Lý Cương vô cùng tức giận và buồn bã. Ly Cương và chị gái vốn có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc nhưng bây giờ đã bị chính vợ và anh rể chia cắt, phá hoại. 

Cả hai sau đó còn cố chấp xây dựng tổ ấm mới. Hiện Lý Cương đang kiện vợ cũ và anh rể cũ ra tòa vì tội phá hoại hạnh phúc gia đình. 

Chia sẻ

Theo

Sohu

Tin mới nhất