Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đi câu đêm vô tình thấy 'vật thể lạ' trôi nổi, 2 thanh niên 'rụng rời chân tay' trước sự thật

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Ban đầu cứ nghĩ vật thể trôi trên sông chỉ là búp bê bơm hơi, nhưng khi vớt lên, danh tính vật thể lạ khiến hai thanh niên cùng tất cả mọi người đều sốc nặng.

Theo trang Sohu, sự việc diễn ra tại huyện Ôn Lĩnh, thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. 

Cụ thể, vào khoảng 8h tối hôm xảy ra sự việc, Tiểu Mao (20 tuổi, quê ở Quý Châu, Trung Quốc, hiện đang làm việc tại thành phố Ôn Lĩnh) cùng với một người bạn hẹn cùng nhau đi câu tôm hùm đêm trên sông.  

Khi đi ngang qua cầu thì cả hai vô tình nhìn thấy một thứ gì đó trôi nổi trên sông trông như hình người. Nghĩ đó rất có thể là thi thể người nên Tiểu Mao đã nhanh chóng chạy đi gọi người dân xung quanh tới giúp và gọi điện báo cảnh sát.  

Đi câu đêm vô tình thấy 'vật thể lạ' trôi nổi, 2 thanh niên 'rụng rời chân tay' trước sự thật Ảnh 1
Hiện trường được người dân chứng kiến và chụp lại. (Ảnh: Sohu)

Sự việc khiến nhiều người tò mò nên đã tụ tập rất đông ở ven bờ để theo dõi. Mọi người dùng đèn pin rọi xuống sông để xem xét nhưng vì trời quá tối nên khó có thể xác định chính xác vật thể đang trôi nổi kia là gì. Theo một số người phán đoán, vật thể trông rất nhẹ nên có lẽ là búp bê bơi hơi chứ không phải là người.  

Sau đó, lực lượng cảnh sát cũng có mặt. Tiểu Mao trình bày sự việc với họ, bao gồm việc cả phỏng đoán vật thể kia chỉ là búp bê bơm hơi. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn quyết định xác minh sự thật. Sau khi xem video do người dân quay lại, cảnh sát phán đoán đây rất có thể là thi thể người chứ không phải là búp bê bơm hơi như mọi người nghĩ.  

Đi câu đêm vô tình thấy 'vật thể lạ' trôi nổi, 2 thanh niên 'rụng rời chân tay' trước sự thật Ảnh 2
Tất cả mọi người có mặt đều sốc nặng khi phát hiện ra vật thể trôi trên sông là một cô gái. (Ảnh: Sohu)

Sau đó, cảnh sát cùng người dân dùng cây sào dài cố gắng kéo vật thể lạ vào gần bờ. Khi vớt được lên bờ, tất cả mọi người đã sốc nặng khi chứng kiến vật thể đó thực sự là con người. Hơn nữa là một cô gái tóc dài, mặc váy hoa. Lúc này, nạn nhân trong tình trạng mặt tái mét, cơ thể lạnh ngắt, tuy nhiên vẫn còn dấu hiệu sự sống. Cảnh sát bắt đầu tiến hành hồi sức tim phổi cho cô gái rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu.  

Đi câu đêm vô tình thấy 'vật thể lạ' trôi nổi, 2 thanh niên 'rụng rời chân tay' trước sự thật Ảnh 3
Cảnh sát thực hiện các biện pháp cấp cứu tại chỗ cho nạn nhân. (Ảnh: Sohu)

Theo thông tin điều tra ban đầu, nạn nhân là Tiểu La, cô gái mới 19 tuổi, đến từ Quý Châu. Vào hôm xảy ra sự việc, trước đó cô gái đã cãi nhau với bạn trai Tiểu Hưng khi đang tụ tập với bạn bè. Tiểu Hưng đã đề nghị chia tay và nói những lời gây tổn thương, nên cô gái đã nảy sinh ý định tự sát.  

Rất may mắn là Tiểu Mao đi câu, vô tình phát hiện ra và cô gái đã được kịp thời cứu sống. Được biết sau đó, bác sĩ tâm lý cũng đã đến gặp Tiểu La để giúp cô vượt qua cú sốc tâm lý.  

Xem thêm: 'Nín thở' 3 giờ dùng xẻng cứu cụ ông rơi xuống giếng sâu 7m

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN