saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vợ tặng quà Valentine cho chồng, nhìn bên trong hộp quà ai cũng lo thay cho cuộc hôn nhân này

Phương An
Chia sẻ

Nhìn món quà được gói cẩn thận bằng giấy đỏ, đa số đều cho rằng đó là một món quà độc đáo và không kém phần lãng mạn, nhưng thực tế lại khác xa sự tưởng tượng.

Mới đây, mạng xã hội TikTok xuất hiện đoạn video quay cảnh một người phụ nữ tên Gloria đang gói quà để tặng cho chồng mình với dòng chú thích: "Bạn đã tặng gì cho người đàn ông của mình vào Ngày lễ tình nhân?"

Nhìn món quà được gói cẩn thận bằng giấy đỏ, nhiều người khá tò mò không biết cô đã tặng thứ gì cho người chồng yêu dấu. Tuy nhiên, đa số đều cho rằng đó là một món quà độc đáo và không kém phần lãng mạn, nhưng thực tế lại khác xa sự tưởng tượng. 

Món quà mà Gloria cẩn thận chuẩn bị cho chồng. 

Sau đó, Gloria tiết lộ về món quà cô tặng chồng: “Tôi tặng chồng một chiếc hộp nhỏ xinh xắn, chứa đầy những bức ảnh về tất cả các cô gái mà anh ấy đã like trên Instagram suốt thời gian qua. Hy vọng anh ấy sẽ thích nó".

Những bức ảnh được dán vào những thanh gỗ nhỏ, các cô gái trong ảnh đều khá trẻ đẹp và ăn mặc vô cùng gợi cảm. Một số người cảm thấy món quà này là độc nhất vô nhị và nói đùa rằng: “Chà, chắc anh ấy sẽ thích món quà này lắm đây”.

Những bức ảnh đều được cô gắn thanh gỗ phía sau. 

Một người khác lại khuyên Gloria nên mua một chiếc hộp lớn hơn. Một người khác bình luận: “Món quà tuyệt vời nhất từng có, hãy đăng lại phản ứng của anh ấy khi nhận được món quà này nhé”.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng cô vợ này quá cuồng ghen và cảm thấy thương thay cho anh chồng. Họ cho rằng món quà không vui vẻ này có thể khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi đứng bên bờ vực đổ vỡ. 

Nhiều người lo lắng món quà này sẽ khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi đổ vỡ. 
Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN