Vòng quanh Thế giới

Ngồi nhà bế con xem livestream, vợ bàng hoàng chứng kiến chồng hẹn hò bồ nhí ngay trên sóng trực tiếp

Thiên An
Chia sẻ

Trong lúc trông con rảnh rỗi, cô vợ lướt điện thoại xem livestream danh lam thắng cảnh thì vô tình phát hiện chồng mình đang đi chơi với bồ nhí.

Được biết sự việc hi hữu này xảy tại Hồ Nam, Trung Quốc. Theo thông tin đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, vào dịp nghỉ lễ 1/5 vừa rồi, người phụ nữ ở nhà trông con nhỏ, nhân lúc buồn chán, cô lướt mạng xã hội, xem livestream của một khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Không ngờ, trong lúc xem livestream, cô phát hiện hình bóng một người đàn ông quen thuộc. Căng mắt nhìn kỹ thêm một lần nữa, người vợ bàng hoàng ngã ngửa nhận ra đó chính là chồng mình.

Điều đáng nói anh đang tình tứ, vui vẻ một cô gái khác. Lúc này người vợ mới ngớ người nhớ lại chồng bảo đi với cô rằng công tác ít hôm, hóa ra công việc của anh là đi chơi với nhân tình.  

Ngồi nhà bế con xem livestream, vợ bàng hoàng chứng kiến chồng hẹn hò bồ nhí ngay trên sóng trực tiếp Ảnh 1

Thậm chí, đoạn livestream ghi lại hình ảnh cặp đôi khá lâu. Hai người còn đi giày đôi, hành động thật mật, trò chuyện vui vẻ.  

Bắt quả tang rành rành, người phụ nữ đã ghi lại màn hình buổi livestream và đăng tải lên mạng xã hội, công khai chuyện chồng gian díu, lăng nhăng.

Người phụ nữ cho biết, vì thương chồng con đi làm vất vả, cô không đòi đi chơi mà tranh thủ nghỉ lễ ở nhà trông con. Ai mà ngờ rằng cô lại được xem trực tiếp cảnh chồng bồ bịch bên ngoài ngay trên điện thoại thế này.  

Bài đăng vừa mới chia sẻ đã lập tức nhận được tương tác khủng trên mạng xã hội. Đâu đâu cũng bàn tán về sự việc hi hữu này. Đa phần đều chỉ trích gã chồng trăng hoa, phản bội vợ. Bên cạnh đó, nhiều người xót xa cho tình cảnh của cô vợ, khuyên cô sớm ly hôn chồng và đòi bồi thường thỏa đáng.  

Xem thêm: Công khai chuyện ngoại tình với chính thất, tiểu tam 20 tuổi trả giá kinh hoàng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất