Vòng quanh Thế giới

Nhất quyết không ly hôn dù bị chồng bạo hành suốt 3 năm, vợ mếu máo khóc: 'Vì chồng tôi quá đẹp trai'

Châu Doanh
Chia sẻ

“Vì chồng tôi quá đẹp trai, tôi không thể sống thiếu anh ấy được”, chị vợ ngồi bên lề đường khóc lóc, trình bày nguyên nhân tại sao chị bị chồng bạo hành suốt 3 năm mà không chịu ly hôn.

Cách đây 3 năm, chị Lý Hà (23 tuổi) và anh Vương Hoằng cùng sống ở Hồ Nam, Trung Quốc, quen nhau qua sự giới thiệu của người thân. Anh Vương Hoằng trông có vẻ nhút nhát nhưng rất dịu dàng, tất cả khía cạnh đều phù hợp với tiêu chí chọn bạn đời của chị Lý Hà.

Khi cả hai gặp nhau lần đầu tiên, Lý Hà – người chưa từng có mảnh tình vắt vai – ngay lập tức đã rung động trước anh chàng đứng trước mắt. Ngược lại, Vương Hoằng cũng có ấn tượng tốt với chị Lý Hà. Cả hai quen nhau được 2 tháng thì tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chớp nhoáng này nhanh chóng gặp vấn đề. Cặp vợ chồng đã xảy ra vô số mâu thuẫn, ban đầu cả hai chỉ đấu khẩu nhưng sau đó thì không e dè mà lao vào động chân động tay với nhau. 

Nhất quyết không ly hôn dù bị chồng bạo hành suốt 3 năm, vợ mếu máo khóc: 'Vì chồng tôi quá đẹp trai' Ảnh 1
Chị Lý Hà và chồng Vương Hoằng. 

Nhưng phụ nữ chân yếu tay mềm nên Lý Hà làm sao có thể đánh lại chồng mình được. Vì vậy, khi vợ chồng xảy ra xung đột, Lý Hà đều là người chịu thiệt thòi, chị bị chồng đánh cho tơi tả và mỗi lần như vậy chị đều khóc lóc chạy về nhà ngoại. 

Chị không ngừng phàn nàn với bố mẹ, họ hàng về những hành vi bạo lực của chồng mình. Nhìn chân tay con gái chằng chịt vết thâm tím, bố mẹ của Lý Hà vô cùng đau lòng, thương xót cho con gái. Họ hàng và bạn bè cũng không nhịn được mà khuyên chị nên ly hôn với chồng, nhưng chị không đồng ý.

Ngay cả khi Vương Hoằng đệ đơn ra tòa đòi ly hôn thì Lý Hà vẫn kiên quyết không đồng ý. Người vợ 9X khóc lóc nói lý do: “Anh ấy là mối tình đầu của tôi. Tôi không thể ly hôn với anh ấy được. Tôi là mẫu phụ nữ truyền thống, đàn bà nên lấy gà theo gà, lấy chó theo chó. Hơn nữa, Vương Hoằng thực sự rất đẹp trai. Nếu ly hôn, sau này rất khó tìm được người chồng đẹp trai như vậy”.

Nhất quyết không ly hôn dù bị chồng bạo hành suốt 3 năm, vợ mếu máo khóc: 'Vì chồng tôi quá đẹp trai' Ảnh 2
Dù bị chồng bạo hành suốt 3 năm nhưng chị Lý Hà không chịu ly hôn. 

Thế nhưng, nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân này trục trặc không chỉ là do hành vi bạo lực của người chồng mà còn vì sự nghi ngờ thái quá của người vợ. Vương Hoằng nói rằng, anh đã phát điên và dùng bạo lực để giải quyết mối quan hệ giữa hai người. 

Tôi yêu cô ấy, nhưng thực sự là tôi chịu đủ rồi. Cô ấy quá đa nghi. Trong 3 năm qua, ngày nào tôi cũng sống rất mệt mỏi”, Vương Hoằng phẫn uất nói. Sau đó, anh cũng kể ra một số hành vi “thích kiểm soát” của vợ mình.

Cụ thể, Lý Hà rất thích tra xét anh. Cô kiểm tra điện thoại của chồng mỗi ngày để xem anh có ngoại tình hay không, hoặc cho rằng chồng quá đẹp trai và sợ các cô gái rình mò nên chị luôn kè kè bên chồng 24/24, không cho anh chút không gian riêng tư nào cả. 

Nhất quyết không ly hôn dù bị chồng bạo hành suốt 3 năm, vợ mếu máo khóc: 'Vì chồng tôi quá đẹp trai' Ảnh 3

Không chỉ vậy, một khi Vương Hoằng rời khỏi tầm mắt vợ thì anh phải thường xuyên gửi nhất cử nhất động của mình cho vợ. Nếu không, anh sẽ bị vợ nghi ngờ là ngoại tình. 

Điều khiến Vương Hoằng đau đầu hơn cả là việc Lý Hà đã nhiều lần bí mật cài đặt phần mềm định vị vào điện thoại của anh và lắp camera ở những góc khuất trong nhà, để đảm bảo anh không làm việc gì khuất tất. Về vấn đề này, Lý Hà giải thích rằng tất cả là do Vương Hoằng quá đẹp trai và chị yêu anh ấy quá nhiều.

Những việc làm của vợ khiến Vương Hoằng phát điên, nhất quyết đòi ly hôn nên anh cố làm ra những hành động tiêu cực để chấm dứt cuộc hôn nhân này. "Tôi đánh cô ấy mỗi ngày vậy mà cô ấy vẫn không chịu ly hôn. Tại sao lại có một người như vậy chứ?”, Vương Hoằng bức xúc.

Nhất quyết không ly hôn dù bị chồng bạo hành suốt 3 năm, vợ mếu máo khóc: 'Vì chồng tôi quá đẹp trai' Ảnh 4

Cuối cùng, đài truyền hình sắp xếp cho cặp vợ chồng tới đơn vị công chứng để làm thủ tục hòa giải. Lúc này Lý Hà đột nhiên nói: “Em đang mang thai và em muốn đứa trẻ có một ngôi nhà trọn vẹn”.

Khi nghe vợ nói vậy, Vương Hoằng rất sốc. Sau khi suy nghĩ lại, anh nói rằng sẵn sàng chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, để duy trì hạnh phúc gia đình, anh Vương Hoằng hy vọng vợ sẽ không kiểm soát mình như trước và cả hai học cách tin tưởng lẫn nhau. “Nếu cô ấy cứ luôn nghi ngờ như vậy, tôi không có tự tin duy trì được cuộc hôn nhân này lâu dài”, anh Vương Hoằng nói. 

Nghe chồng nói vậy, Lý Hà cũng vui vẻ nói rằng chị sẽ đồng ý với mọi yêu cầu của chồng và kiềm chế bản thân hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất