Vòng quanh Thế giới

Vợ nghiện mua sắm khiến chồng uất nghẹn làm điều dại dột

Thiên An
Chia sẻ

Uất ức vì vợ mua sắm quá nhiều trong khi thất nghiệp không kiếm ra tiền, người chồng uống say rồi nhảy sông tự tử.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về sự việc một người đàn ông ở Tân Cương, Trung Quốc quá uất ức vì vợ nghiện mua sắm nên đã nhảy sông tự tử muốn kết liễu cuộc đời.  

Theo đó, sự việc xảy ra tại thị trấn Ứng A Ngoã Đề, huyện Ô Thập (Tân Cương, Trung Quốc). Hôm đó, một người dân đi sớm thì phát hiện ra một người đàn ông đang đừng bên lan can của cây cầu, dường như định nhảy xuống sông tự tử.  Người này lập tức gọi điện báo cảnh sát hỗ trợ.  

Vợ nghiện mua sắm khiến chồng uất nghẹn làm điều dại dột Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường làm công tác tư tưởng người đàn ông định tự tử. Nhưng sau thời gian khuyên nhủ bất thành, người này vẫn quyết định gieo mình xuống sông.  

Cảnh sát liền vội vàng chạy về phía hạ lưu con sông để tìm kiếm cứu nạn. Họ tìm thấy người đàn ông ở gần một bờ kè, tay đang nắm chặt mép bờ kè, chờ được cứu giúp. Sau đó cảnh sát đã phải nhảy xuống sông, buộc một sợi dây vào người đàn ông rồi kéo vào bờ.

Vợ nghiện mua sắm khiến chồng uất nghẹn làm điều dại dột Ảnh 2

Sau một hồi hoảng loạn, khi đã trấn tĩnh trở lại, người đàn ông sầu não cho hay lý do anh uất ức muốn nhảy cầu tự tử là vì mâu thuẫn với vợ. Anh kể, vợ thất nghiệp đã lâu nhưng không chịu đi làm, đã thế còn nghiện mua sắm. Một mình phải gánh vác kinh tế cả gia đình, người chồng kiệt quệ cả về vật chất lẫn tinh thần nên mới có ý định dại dột như vậy.  

Người đàn ông cũng cho hay, chán đời anh đã đi uống rượu. Say rượu rồi nghĩ đến những uất ức mình phải chịu, anh đã nghĩ quẩn ra sông tự tử hy vọng kết thúc chuỗi ngày mệt mỏi, chán nản. Nhưng khi nhảy xuống sông rồi thì anh lập tức hối hận, nhận ra quyết định dại dột của mình. May mắn là tình hình vẫn còn cứu vãn kịp. 

Sau sự việc, người đàn ông đã trở về nhà cùng cảnh sát và thuyết phục cô vợ sửa tật nghiện mua sắm và tìm được việc làm.  

Xem thêm: Cô gái cao gần 2m tìm thấy tình yêu đích thực sau nhiều năm bị miệt thị

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất