saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vợ cũ của ông Donald Trump qua đời do ngã cầu thang?

Song Long
Chia sẻ

Ivana Trump, vợ cũ của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, qua đời tại nhà riêng ở thành phố New York, ở tuổi 73.

"Tôi rất đau buồn khi phải thông báo với tất cả những người yêu mến bà ấy rằng Ivana Trump đã qua đời tại nhà riêng ở thành phố New York", cựu Tổng thống Donald Trump viết trên mạng xã hội Truth Social của mình.

"Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời, xinh đẹp, người đã có một cuộc sống đầy cảm hứng. Niềm tự hào và niềm vui của cô ấy là ba đứa con của cô ấy, Donald Jr., Ivanka và Eric. Cô ấy rất tự hào về chúng, cũng như tất cả chúng tôi đều rất tự hào về cô ấy. Hãy yên nghỉ, Ivana!", ông nói thêm. 

Vợ cũ của ông Donald Trump qua đời do ngã cầu thang? Ảnh 1

Theo Sở Cảnh sát New York (NYPD), không có “dấu hiệu tội phạm” liên quan đến cái chết của bà Ivana Trump. Cảnh sát nhận được cuộc gọi 911 trưa 14/7 thông báo về một người phụ nữ “nằm bất tỉnh và không có phản ứng”.

Sở Cứu hỏa New York cho biết khi tới nơi, nạn nhân đã chết khi họ đến nơi. Thời gian và địa điểm trùng khớp với vụ của bà Ivana. Giám định y khoa sẽ sớm xác định nguyên nhân bà Ivana qua đời.

Vợ cũ của ông Donald Trump qua đời do ngã cầu thang? Ảnh 2

Ông Trump không nêu nguyên nhân vợ cũ Ivana qua đời, nhưng truyền thông Mỹ đưa tin lực lượng thực thi pháp luật đang điều tra khả năng bà Ivana bị ngã cầu thang tại căn hộ ở Manhattan.

Bà Ivana Trump đóng vai trò xây dựng hình ảnh truyền thông cho ông Trump vào những năm 1980 khi họ là một trong những cặp đôi quyền lực nổi bật, nổi tiếng nhất của thành phố New York lúc bấy giờ.  Bà Ivana Trump có 3 người con với ông Donald Trump, là Donald Jr., Ivanka và Eric Trump.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN