saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vợ đầu của Tổng thống Trump: 'Ông ấy không thích thua nên muốn thắng cho bằng được'

Song Long
Chia sẻ

Vợ cũ của Donald Trump, bà Ivana Trump thúc giục ông chấp nhận sự thật rằng ông đã thua cuộc bầu cử tổng thống tuần trước.

Bà Ivana, người vợ đầu tiên của tổng thống và là mẹ của ba đứa con đầu của ông, đã chia sẻ phản ứng của mình đối với cuộc bầu cử trong cuộc phỏng vấn với tờ People, khi chồng cũ của bà vẫn kiên quyết rằng ông đã bị lừa và không chịu nhượng bộ.

Bà Ivana nói rằng: ”Ông ấy là kiểu người thua cuộc cay cú. Ông ấy không thích thua, vì vậy mới muốn thắng cho bằng được”

Nhưng bà ấy hy vọng ông Trump sẽ sớm chấp nhận thực tế thay vì tiến hành các hành động pháp lý ở các bang chủ chốt mà ông Biden đã giành chiến thắng.

"Ông ấy phải tập buông bỏ và tuyên bố rằng mình đã thua. Tôi chỉ muốn mọi chuyện kết thúc dù bằng cách nào đi chăng nữa. Tôi cũng thực sự không quan tâm."

Vợ đầu của Tổng thống Trump: 'Ông ấy không thích thua nên muốn thắng cho bằng được' Ảnh 1
Bà Ivana mong muốn ông Trump giải quyết nhanh chóng sự vụ

Các phương tiện truyền thông đã tuyên bố chiến thắng của ông Biden vào thứ bảy.

Ông Trump lại từ chối thừa nhận kết quả, khẳng định chắc nịch mặc dù không có bằng chứng rằng đảng Dân chủ đã 'đánh cắp' phiếu bầu của mình và hàng nghìn lá phiếu gửi qua thư được bầu cho Biden là gian lận.

Bà Ivana là một phần của nhóm người gây áp lực buộc Trump từ bỏ bao gồm trong đó cả các thành viên trong đảng của ông.

Tất cả bốn cựu tổng thống còn sống - Barack Obama, George W Bush, Bill Clinton và Jimmy Carter đều gửi lời chúc mừng tới vợ chồng ông Biden, và cả bà Kamala Harris.

Tuy nhiên, ông Trump và các đồng minh của ông vẫn kiên quyết rằng ông sẽ thành công trong việc vạch trần hành vi gian lận và tiếp tục nhiệm kỳ thứ hai tại Nhà Trắng.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với ông Trump, tuyên bố rằng chiến thắng bất ngờ vừa qua đã gây ra 'hỗn loạn' trong gia tộc.

Nguồn tin nói với tờ People: “Không ai mong đợi điều đó. Thật là đau đầu.'"

Một nguồn tin khác thân cận với con trai lớn thứ hai của ông Donald và bà Ivana nói với tạp chí này: ”Họ rất buồn. Thật khó cầm lòng chứng kiến”.

Nhưng bà Ivana cho biết Eric và các anh chị em của anh ấy là Don Jr và Ivanka đang làm 'tốt' - và bà ấy không thể đợi họ rời Nhà Trắng cùng với cha của họ.

Vợ đầu của Tổng thống Trump: 'Ông ấy không thích thua nên muốn thắng cho bằng được' Ảnh 2
Bà Ivana cùng các con

Bà Ivana nói: “Tôi nghĩ họ rất thích ở gần Donald, điều hành việc vận động bầu cử và trông chờ kết quả, nhưng bây giờ - cảm ơn Chúa mọi chuyện cuối cùng đã kết thúc. Tôi không thực sự chắc chắn về những gì họ sẽ làm. Tôi chỉ muốn các con tôi có thể sống cuộc sống bình thường của riêng chúng. Không phải cuộc sống ở Washington, ở New York hoặc nơi nào cũng được miễn là sống một cuộc sống vừa ý là được"

Ivana cũng dự đoán rằng sự nghiệp chính trị của chồng cô đã kết thúc.

"Tôi không nghĩ ông ấy có sự lựa chọn. Ông ấy hiện xuống Palm Beach chơi gôn và sống cuộc sống giản dị. Đây là sự lựa chọn tốt nhất”, bà Ivanna nói

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN