saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vợ chồng Tổng thống Trump mặc trang phục ton sur ton chụp ảnh Giáng sinh

Song Long
Chia sẻ

Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân mặc vest đen chụp hình trong bức chân dung Giáng sinh 2020 tại cầu thang của Nhà Trắng.

Vợ chồng Tổng thống Trump mặc trang phục ton sur ton chụp ảnh Giáng sinh Ảnh 1
Vợ chồng Tổng thống Trump chụp ảnh Giáng sinh cuối cùng ở Nhà Trắng.

Trong hình ảnh được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của bà Melania, 50 tuổi, vào chiều 18/12, ông Trump và vợ đang tạo dáng bên cạnh nhau, cười rạng rỡ trước ống kính. Cả hai đứng trên tấm thảm đỏ với cầu thang được trang trí đẹp mắt phía sau. Trên những cánh cửa là vòng hoa linh sam.

"Giáng sinh vui vẻ từ Tổng thống Donald J. Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump", dòng tweet viết và hé lộ bức ảnh chụp được chụp vào ngày 10/12 bởi nhiếp ảnh gia Nhà Trắng Andrea Hanks.

Trong khi ông Trump, 74 tuổi, chọn một bộ tuxedo truyền thống, bà Melania ăn mặc sang trọng với quần đen, áo trắng và đôi giày cao gót đen cổ điển.

Trong nhiệm kỳ tổng thống, vợ chồng ông Trump từng chụp ảnh chân dung trong mùa lễ Noel ở nhiều nơi trong Nhà Trắng. Cặp đôi đã không chụp ảnh chân dung chính thức vào năm ngoái, nhưng năm nay thực hiện truyền thống này trước khi ông Trump kết thúc nhiệm kỳ vào tháng tháng Giêng.

Hình ảnh được chụp cùng ngày với bữa tiệc Giáng sinh của quốc hội, diễn ra theo kế hoạch trong bối cảnh đại dịch COVID-19, cũng như một số lễ kỷ niệm chính thức khác của Nhà Trắng. Nhiều khả năng trang phục mà ông bà Trump chụp trong ảnh là trang phục mà họ chọn cho ngày diễn ra lễ hội.

Tổng thống Trump thường mặc cùng một bộ tuxedo cổ điển cho tất cả các bức chân dung Giáng sinh của cặp đôi, trong khi bà Melania "biến hóa" hơn trong lựa chọn trang phục.

Vào năm 2017, trong bức chân dung Giáng sinh đầu tiên ở Nhà Trắng, Đệ nhất phu nhân đã mặc một chiếc váy đen thanh lịch - một thiết kế riêng từ một trong những thương hiệu yêu thích của bà, Delpozo.

Sau đó, vào năm 2018, Melania mặc chiếc váy Celine dài tay màu trắng rực rỡ, dài dưới đầu gối. Bà kết hợp nó với một số đôi giày cao gót mũi nhọn màu bạc.

Bức chân dung lễ hội mới nhất của cặp đôi được chia sẻ chỉ hơn hai tuần sau khi bà Melania tiết lộ đồ trang trí Giáng sinh của Nhà Trắng năm nay, cùng với chủ đề lễ hội là "Nước Mỹ xinh đẹp".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN