saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vợ chồng Harry lại giấu mặt con trai Archie trong ảnh mừng sinh nhật 2 tuổi

Theo Mirror
Chia sẻ

Để kỷ niệm sinh nhật lần 2 của Archie, Harry và Meghan chia sẻ hình ảnh con trai chùm bóng bay khổng lồ quay lưng về phía máy ảnh.

Harry và Meghan hiện sống cùng cậu con trai tại một dinh thự sang trọng trị giá hàng triệu bảng Anh ở Montecito, California, nơi bé Archie đón sinh nhật hai tuổi vào ngày 6/5.

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của con trai, Hoàng tử Harry và công nương Meghan đã công khai một bức ảnhArchie ôm một chùm bóng bay to quay lưng về phía máy ảnh.

Khách truy cập vào trang web được chào đón bằng bức ảnh này kèm lời nhắn: "Hãy cùng chúng tôi vận động bình đẳng vaccine vào ngày sinh nhật của Archie".

Vợ chồng Harry lại giấu mặt con trai Archie trong ảnh mừng sinh nhật 2 tuổi Ảnh 1
Meghan và Harry đăng ảnh con trai Archie đang chơi đùa cùng chùm bóng bay nhân dịp sinh nhật 2 tuổi.

Trong tuyên bố trên trang web tổ chức Archewell, Harry và Meghan cho biết: “Chúng ta sẽ không thể vượt qua đại dịch Covid-19 cho đến khi tất cả mọi người, ở mọi nơi có thể được tiêm vaccine. Chúng tôi hi vọng bạn có thể đóng góp bất cứ điều gì có thể trong khả năng để mang tới hy vọng sống cho những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch Covid-19”.

Vợ chồng Harry lại giấu mặt con trai Archie trong ảnh mừng sinh nhật 2 tuổi Ảnh 2
Hoàng tử Harry và vợ Meghan cùng con trai Archie.

“Với số tiền quyên góp chỉ 5 đô la (tương đương khoảng 115.000 VND), bạn có thể trả chi phí vaccine cho những người thực sự cần. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ có những hỗ trợ phù hợp từ một số tổ chức, với 5 đô la mà bạn quyên góp sẽ tự động chuyển thành 20 đô la (khoảng 461.000 VND), chi phí cho 4 liều thuốc”.

Một nguồn tin tiết lộ, bé Archie có thể sẽ nói chuyện với bà cố nội cùng hai bác là Hoàng tử William và Công nương Kate, qua facetime vào ngày sinh nhật. Các thành viên hoàng gia đã không gặp cậu bé suốt 18 tháng qua.

Trước đó, tài khoản Twitter chính thức của gia đình hoàng gia thay mặt Nữ hoàng đăng bức ảnh Harry và Meghan bế bé Archie vài giờ sau khi cậu bé chào đời, kèm lời chúc: "Chúc Archie Mountbatten-Windsor một sinh nhật 2 tuổi thật vui vẻ vào hôm nay nhé".

Vợ chồng Harry lại giấu mặt con trai Archie trong ảnh mừng sinh nhật 2 tuổi Ảnh 3
Thái tử Charles đăng hình ảnh chúc mừng sinh nhật bé Archie.

Trong khi đó, Thái tử Charles và vợ chồng Công tước, Nữ công tước xứ Cambridge sử dụng những tấm ảnh chụp tại lễ rửa tội của Archie vào tháng 7/2019 để chúc mừng sinh nhật cậu bé.

Chia sẻ

Theo

Mirror

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN